Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội theo đúng quy trình chuẩn

Bể phốt bị tắc là nỗi lo lắng của không ít những hộ dân đặc biệt là trong các khu đô thị, thành phố lớn. Việc bể phốt bị tắc sẽ sảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Gọi dịch vụ hút bể phốt là ý nhĩ đầu tiên loé lên trong đầu của bạn tuy nhiên không phải bên cung cấp dịch vụ nào cũng có quy trình chuẩn để hút dọn sạch sẽ bể phốt nhà bạn. Sau đây dịch vụ hut be phot tai ha noi xin giới thiệu tới các bạn quy trình hút bể phốt gọn gàng, nhanh chóng và sạch sẽ.

1. Quy trình hút bể phốt.

hut-be-phot-ha-noi-1

– Loại bể phốt được thiết kế từ cống bi: Thường nó có đường kính từ 0,7m, cao khoảng 1m với ngăn chính  và 0,5m với ngăn tràn. Do thiết kế như thế lên việc thi công hút bể phốt rất nhanh chóng và gọn gàng. Chỉ cần sử dụng xe 1 mét khối là có thể hút sạch 95% các cặn bã làm tắc bể. Các công việc đơn giản các công nhân chỉ cần đục lỗ để luồn ống xuống bể và tiến hành hút bể phốt rồi sau đó sửa chữa để hoàn trả lại mặt bằng.

Thông tắc cống tại Cầu giấy: Với loại bể phốt 3 ngăn thì tuỳ từng thiết kế mà công nhân sẽ đưa đường ống xuống để hút sao cho phù hợp. Công nhân chỉ cần đọc lỗ tại ngăn chính và tiến hành mở máy để hút cặn bã. Với loại bể phốt này thì sau khoảng từ 3-5 năm thì gia đình bạn lên hút lại một lần.

– Với loại bể phốt tại các khu tập thể: Do được thiết kế khá lâu với 2 ngăn và không có cửa thông đáy lên hút bể phốt loại này thường khá khó khăn vì bể phốt tại đây chứa khá nhiều rác thải vì đường nước thải thường đi chung với bể phốt. Để hút loại bể phốt này cần phải có xe hút có lực hút khoẻ và thể tích lớn.

– Hút bể phốt, thông tắc cống tại các khu chưng cư cao tầng: Bể phốt tại đây thường được xây bên cạnh toà nhà, do tập chung lượng dân cư lớn lên bể phốt thường được thiết kế rộng với nhiều ngăn và có các lắp chờ sẵn thuận lợi cho việc hút bể phốt Tuy nhiên quá trình thi công thường khá khó khăn do bể phốt loại này chứa khá nhiều mảng bám, cần yêu cầu máy đánh và nước để làm sạch.

Hút bể phốt tại Cầu giấy, thông hút bể phốt tại các nhà máy hay khu công nghiệp: Bể phốt ở đây thường được chia làm hai phần với khu dành cho văn phòng và khu dành cho công nhân. Để đảm bảo vệ sinh và sức khoẻ thì những khu vực này phải được hút bể phốt định kỳ và thường xuyên.

Trên đây là một số hình thức để tiến hành thi công hút bể phốt đúng chuẩn giúp sử lý nhanh chóng và gọn gàng cho bạn. 

Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi .