Khai mạc liên hoan võ thuật công an khu vực miền Nam

Hướng đến kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/31931-26/3/2014), sáng 20/3, tại Trường đại học ANND (TP Hồ Chí Minh), Liên hoan võ thuật thanh niên Công an lần thứ III-2014 khu vực phía Nam đã chính thức khai mạc.

Liên kết được xem nhiều:

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL-CAND cùng đại diện lãnh đạo các cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an, các trường CAND khu vực phía Nam, Công an TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai đã tham dự liên hoan. Liên hoan cấp Bộ do Tổng cục XDLL-CAND tổ chức ở cả hai miền Nam, Bắc với sự tranh tài của gần 2.000 võ sinh thuộc 33 đơn vị, địa phương. Liên hoan khu vực phía Bắc sẽ được tổ chức trong 2 ngày 26 và 27/3 tại Trung tâm Thể thao CAND (Hà Nội) với sự tham gia của 22 đơn vị. Liên hoan khu vực phía Nam được tổ chức trong ngày 20/3, có sự tham gia của 11 đơn vị với gần 600 võ sinh. Ngoài các nội dung biểu diễn võ thuật, các võ sinh còn thể hiện bản lĩnh, trình độ võ thuật qua các tình huống chiến thuật đối kháng liên hoàn, được kết hợp động tác cơ bản của võ thuật CAND với tinh hoa của các môn phái võ khác đang thịnh hành tại Việt Nam, để giải quyết các tình huống thực tế xảy ra trong công tác và chiến đấu của lực lượng Công an…

Tại lễ khai mạc, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, cho biết: Đoàn viên, thanh niên Công an là lực lượng xung kích, kế thừa sự nghiệp đấu tranh bảo vệ an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Do đó, phải xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an vững vàng về chính trị, trong sáng về đạo đức, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, tinh thông võ thuật, khỏe về thể chất để có thể sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANTT, vì cuộc sống yên bình cho người dân.

Nguồn: CA

Xem thêm: 

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi .