khám phá 5 địa điểm mùa Valentine cho giới trẻ ở Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều địa điểm mùa Valentine cho các cặp đôi lựa chọn cho mình. Cho dù bạn đang ở miền nào đi nữa thì cũng đừng quên tham khảo 5 địa điểm không check in trong dịp ngày lễ tình yêu này nhé.

1. Cầu Long Biên – Hà Nội

dia-diem-valentine

 Cầu Long Biên được ví như cây cầu khóa tình yêu ở Pari bởi vì địa điểm này vô cùng lãng mạn. Chính nét cổ kính của cây cầu hơn 100 tuổi cùng với khôn gian đầy gió  của cánh đồng hoa cải ngút tầm mắt đã giúp cho chiếc cầu Long Biên trở thành một địa điểm hẹn hò vô cùng lý tưởng mà bất cứ giới trẻ Hà Nội nào cũng không thể bỏ qua.

2. Công viên Biển Đông – Đà Nẵng

dia-diem-valentine1

 Thành phố Đà Nẵng vẫn có tiếng với bờ biển trải dài và xanh mát. Vì vậy nên cũng không có gì lạ lẫm khi địa điểm này phần lớn được giới trẻ ở Đà Nẵng lựa chọn là địa điểm chơi valentine cho giới trẻ công viên Biển Đông và cũng là nơi hội tụ được các đặc tính đáng yêu nhất của thành phố này.

3. Công viên Thỏ Trắng – TP.HCM

dia-diem-valentine2

 Đây chỉ là một địa điểm vui chơi dành cho con nít, nhưng cũng vì vậy nên công viên Thỏ Trắng này cũng không vì thế trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn bè. Những trò chơi rất trẻ con như là cầu tuột và xích đu thôi cũng đủ làm cho buổi hẹn hò của các cặp đôi trở nên thú vị, mang lại tiếng cười và tìm về tuổi thơ của mình hơn. Đối với những cặp đôi thích sự mạo hiểm thì kế hoạch hẹn hò cho hai bạn là những trò chơi mạo hiểm hơn, cùng nắm tay nhau hò hét, cười đùa làm nóng lên tâm trạng của hai bạn thêm tình cảm hơn.

Bên cạnh những địa điểm đã trở nên quá quen thuộc, bởi một buổi hẹn ở công viên Thỏ Trắng sẽ là một kỉ niệm đẹp trong mốc tình cảm của các cặp đôi.

4. Café Bệt Hàn Thuyên – TP.HCM

dia-diem-valentine3

 Khi nhắc đến địa điểm được nhiều giới trẻ Sài Thành thì chắc chắn chúng ta phải kể đến cà phê bệt. Bởi vì nơi đây thu hút bởi sự giản dị và bình dân, nhưng cũng rất cá tính của mình. Cũng bởi lẽ không có một nơi nào khác, chỉ với hai ly cà phê không thể rẻ hơn được nữa, các cặp đôi này có thể tìm được một buổi hẹn hò thu vị. Còn nếu muốn có may mắn thì các cặp đôi sẽ rất bất ngờ với những nhóm tập đàn guitar hay là tỏ tình cực lãng mạn tại đây đấy nhé.

5. Đại lộ Tình Yêu – TP.HCM

 Được ra mắt vào đúng dịp Valentine năm nay đây chính là một địa điểm mới tanh,  nhưng cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều giới trẻ của 3 miền. Vì vậy nên đại lộ tình yêu đã nhanh chóng được lọt vào top 5 những thiết kế độc đóa dựa vào dấu in tay của 99 cặp đôi.

dia-diem-valentine4

Đây là địa điểm du lịch đầu tiên dành riêng cho những người yêu nhau và tỏ tình, để lại dấu ấn tình yêu. Ngoài ra thì sự kiện sẽ diễn ra tại đại lộ tình yêu vào trong đúng ngày lễ tình yêu cũng khiến cho nơi đây trở thành điểm đến của các cặp đôi, muốn đến và tận hưởng không khí lãng mạn.

Ngoài những địa điểm được chúng tôi nhắc đến trên đây cho các cặp đôi tham khảo, thì chắc chắn rằng các bạn trẻ đang yêu nhau sẽ còn có một số những điểm hẹn lãng mạn khác. Nhưng hãy đổi gió cho những nơi bạn chưa đến hẹn hò bao giờ trong ngày Valentine thì chắc chắn rằng cả hai sẽ có một ngày lễ tình nhân thật đáng nhớ, giúp chi tình cảm của hai bạn được bền lâu và luôn thương yêu nhau.

 

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi .