Sat, 12 / 2020 10:23 am | admin2

Một trong những lý do khiến cho các mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp mang thương hiệu Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM được ưa chuộng đó chính là mức đầu tư kinh phí thiết kế và xây dựng không quá cao. Với loại hình nhà ống đẹp này, việc bố trí các tầng […]

Một trong những lý do khiến cho các mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp mang thương hiệu Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM được ưa chuộng đó chính là mức đầu tư kinh phí thiết kế và xây dựng không quá cao. Với loại hình nhà ống đẹp này, việc bố trí các tầng luôn được ưu tiên để đảm bảo được công năng sử dụng cũng như thể hiện được phong cách kiến trúc mà chủ đầu tư yêu thích. Để tạo thêm sự hài lòng cho chủ đầu tư cũng như mang lại một cuộc sống xanh thì các bồn hoa, cây cảnh được bố trí đẹp mắt. Nếu bạn đang muốn xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thì hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm bắt được nhưng lưu ý. Từ đó có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi xây dựng mẫu nhà ống này nhé!

1. Xu hướng lựa chọn các mẫu nhà ống 3 tầng phổ biến hiện nay

 • Phân loại theo phong cách thiết kế kiến trúc:
  • Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng
  • Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tân cổ điển
  • Thiết kế nhà ống cổ điển 3 tầng
  • Thiết kế nhà ống phong cách Châu Âu 3 tầng
  • Thiết kế nhà ống kiểu Pháp 3 tầng
  • Thiết kế nhà ống lệch tầng 3 tầng
 • Phân loại theo mặt tiền thiết kế:
  • Nhà ống mặt tiền 4m, 5m, 6m, 7m
  • Thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiền, 3 mặt tiền.
 • Phân loại theo thiết kế mái:
  • Thiết kế nhà ống mái thái 3 tầng
  • Thiết kế nhà ống mái bằng 3 tầng
  • Thiết kế nhà ống mái tôn 3 tầng
  • Thiết kế nhà ống mái dốc 3 tầng

2. Kinh nghiệm để xây dựng nhà ống 3 tầng đẹp, tiết kiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế – thi công nhà ống, đặc biệt là các mẫu nhà phố 3 tầng thì chúng tôi – Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM xin chia sẻ tới bạn 5 lưu ý để có thể xây dựng thành công mẫu nhà phố đẹp mà tiết kiệm chi phí. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

 

2.1. Lập kế hoạch tài chính thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng chi tiết

Đây là một trong những bước cực kỳ quan trọng trong quá trình thiết kế – xây dựng. Mỗi chủ đầu tư cần phải lập ra bản kế hoạch chi tiết cũng như dự trù kinh phí nhiều nhất có thể để có thể đáp ứng được các đầu mục sau: chi phí thiết kế, chi phí xây dựng biệt thự, chi phí hoàn thiện công trình kiến trúc, chi phí cho cảnh quan xung quanh. Sau khi bạn liệt kê trước thì từ đó chúng ta có thể cân đối ngân sách nếu chi phí có phát sinh ở một số đầu mục. Nếu như bạn gặp khó khăn ở bước này hãy liên hệ với Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM để được hỗ trợ nhé!

2.2. Lựa chọn nhà thầu thiết kế – thi công chuyên nghiệp cho mẫu nhà phố

Với năng lực thiết kế, thi công thực tế của mình, chúng tôi tự tin khi mang đến bạn những giải pháp kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp cho gia đình bạn. Điều này nếu như bạn không lựa chọn Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM thì bạn cũng cần tham khảo các bên công ty khác sao cho lựa chọn được công ty uy tín, chất lượng cùng bản hợp đồng các điều khoản rõ ràng, cụ thể, minh bạch. Từ đó mà sau quá trình trao đổi thì bên công ty thiết kế sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo từ hình thức xây dựng, giá nhân công, trách nhiệm mỗi bên, loại vật tư nhà thầu cung cấp, cam kết tiến độ triển khai dự án… để đảm bảo quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện, nhanh chóng.

2.3. Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng phù hợp với nhu cầu, mong muốn cũng như chi phí đầu tư

Nếu bạn muốn xây nhà thì bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình một trong những phong cách thiết kế mà chúng tôi đã phân loại ở trên. Xin nhắc lại, đây là nước vô cùng quan trọng bởi việc lên ý tưởng thiết kế, nghiên cứu thế đất hợp phong thủy sẽ là tiền đề để sau khi dọn về ở gia đình bạn sẽ luôn rước tài lộc vào nhà. Đối với công đoạn này, nếu như quý vị và các bạn không chọn kiến trúc LUXVIET – LUXURY thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn công ty thiết kế uy tín để tránh việc xây lên rồi lại phải đập đi sửa lại. Như vậy sẽ rất tốn kém.

2.4. Thiết kế nội thất nhà phố đẹp 3 tầng

Sau khi đã sở hữu bản thiết kế công năng, kiến trúc hợp ý, tùy theo phong cách nhà ống mà bạn sẽ có phương án thiết kế nội thất cho phù hợp, sử dụng không gian triệt để, tránh những không gian thừa, không cần thiết. Chúng ta đều hiểu rằng nội thất là không gian ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sức khỏe của cả gia đình. Do đó, các chủ đầu tư nên sử dụng các gam màu theo phong thủy, nghiên cứu bài trí đồ đạc theo hướng phong thủy để đảm bảo sinh khí lưu thông tốt đem lại sức khỏe dồi dào và tinh thần sảng khoái

2.5. Lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

Một khâu quan trọng giúp chủ đầu tư sở hữu công trình nhà phố đẹp mãn nhãn bất chấp các thách thức về diện tích, số tầng, phong cách đó chính là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phí hợp. Chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ kinh phí triển khai thi công biệt thự. Do đó giải pháp đưa ra là bạn nên tham khảo các mẫu vật liệu khác nhau, có mức giá khác nhau, lựa chọn những vật liệu giá thành thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự tinh tế trong thiết kế.

Với những kinh nghiệm thực tiễn mà Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM có được chúng tôi hi vọng quý vị và các bạn sẽ luôn sở hữu những giải pháp kiến trúc ấn tượng, đẹp mắt mà lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM để được tư vấn cũng như là tham khảo thêm các giải pháp thiết kế kiến trúc một cách chi tiết nhất nhé!

 

 • Website: https://luxviet.vn/
 • Hotline: 0968.353.300

 

Bài viết cùng chuyên mục