Những địa điểm chụp ảnh giáng sinh đẹp tại Hà Nội

Noel đối với giới trẻ chính là dịp để đi chơi và chụp ảnh không thể thiếu vì vậy có rất nhiều bạn không biết địa điểm chụp ảnh nào đẹp nhất tại Hà Nội thì hãy cùng tham khảo những địa điểm trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Khách sạn Sofitel Metropole

chup-anh-gs

Một địa điểm số một sáng giá nhất trong mùa Noel này đó chính là khách sạn Sofitel Metropole. Bời vì đây là điểm tuy đã trở nên quen thuộc nhưng lại rất ít người biết đến độ lung linh của nó. Khách sạn nằm ngay trên đường Ngô Quồn và Lý Thái Tổ cạnh vườn hoa chéo này, xe thì có thể để thoải mái đến đêm cũng được nhé.

Từ lâu khách sạn Sofitel Metropole đã nổi tiếng là một trong những khách sạn đẹp nhất Hà Nội và mỗi khi tối đến thì toàn khu vực này trở nên lung linh sắc màu, những bức tường của khách sạn cũng được thắp sáng, đối diện với vườn hoa là căn nhà gỗ cùng với 1 cây thông thấp được trang trí bằng rất nhiều đèn theo đúng kiểu giáng sinh vô cùng bắt mắt là điểm chụp ảnh giáng sinh tuyệt vời cho các bạn trẻ.

2. Trung tâm thương mại Vincom

Mỗi khi dịp noel về thì nơi đây được trang trí hoành tráng nhất và năm nay cũng không ngoại lệ noel được trang trí đẹp hơn rất nhiều. Nếu bạn đi từ Bà Triệu về thì sẽ gặp ngay một cây thông rất lớn và 1 con đường lung linh giữa hàng đèn tạo hình cây nấm xanh. Tuy nhiên thì nếu chụp ảnh tại nơi này thì khâu hậu kì của người chụp sẽ khá vất vả hoặc trong lúc chụp sẽ cần nhiều phụ kiện hơn, hầu hết đèn ở đây đều có màu xanh và ảnh chụp ra ám xanh nhiều và tông màu lạnh nên khi lên ảnh cũng rất ảo diệu.

3. Nhà thờ lớn Hà Nội

chup-anh-gs1

Không ai là không biết đến nhà thờ lớn vì đây là điểm quá quen thuộc để đón giáng sinh tại Hà Nội, nằm ở ngay trên phố Nhà Chung. Nếu bạn đến đây vào dịp giáng sinh thì có thể thưởng thức trà chanh và ăn nem lụi nướng vừa chém gió với bạn bè vừa tranh thủ chụp bức ảnh hoặc đắm nhìn khung cảnh lộng lẫy của nhà thờ trong những ngày này.

Bạn đến nhà thờ lớn trong thời điểm lễ hội này thì nhà thờ đã được trang trí đầy đủ các phụ kiện cũng như đèn nháy. Trước thềm còn có mô hình hang đá nhằm kể lại sự tích Chúa Giê su ra đời và tất nhiên là giáng sinh không thể thiếu được hai cây thông giúp cho bối cảnh của nhà thờ mang đậm không khí giáng sinh hơn rất nhiều.

4. Nhà thờ Hàm Long

 Cũng là nhà thờ nhưng đay là địa chỉ nhà thờ Hàm Long nằm ở ngay trên mặt phố Hàm Long. Khi bạn rẽ từ Hàng Bài vào trong phố Hàm long thì sẽ đi bộ thêm một đoạn là thấy ngay một góc phố rực rỡ ánh đèn. Ánh sáng từ nhà thờ nhìn rất hấp dẫn, đèn được trang trí rất nhiều lên cây và xung quanh cổng cùng với hành rào của nhà thờ, cổng chính của nhà thờ là các loại cây và đèn trang trí và hình ảnh một ông già noel cưỡi tuần lộc vô cùng quen thuộc trong mùa lễ giáng sinh này.

5. Nhà Hàng Thủy Tạ

chup-anh-gs2

 Cũng giống như mọi năm thì nơi đây vẫn thuộc một trong những địa điểm chụp ảnh giáng sinh tại Hà Nội  được nhiều người yêu thích và hấp dẫn nhất noel. Bởi vì tại nhà hàng vừa có cây thông, lại vừa có kem cho bạn thưởng thức. Năm nay nhà hàng cũng được trang trí như mọi năm cũng có cây thông tuy nhiên đối với những ai đã từng đến đây những năm trước thì có lẽ sẽ có cảm giác nhàm chán, tuy nhiên từng ánh đèn hay điệu nhạc, cây thông noel cũng đủ cho chúng ta sao xuyến đến mùa giáng sinh đang đến gần cùng nhau kỷ niệm lại cho mình bức ảnh đẹp nhất.

 

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi .