T2, 09 / 2014 8:55 sáng | helios
Rate this post

Phải chắc chắn rằng các gia đình, đặc biệt ở các thành phố lớn đều có lần đối mặt với việc bị tắc nghẽn bể phốt. Biểu hiện cực đơn giản như việc khi đi vệ sinh xong chúng ta xả nước nhưng không chảy hoặ chảy rất chậm. Điều này chứng tỏ bể phốt nhà bạn đang có dấu hiệu bị tắc  rồi đó. Nhưng các bạn cũng lên đừng quá lo lắng vì việc này  nếu gặp trường hợp nhẹ thì cũng rất đơn giản  mà các bạn có thể tự giải quyết còn nếu nặng thì mới nhờ tới dich vu thong tac cong tai cau giay ngay thôi.

dich-vu-hut-be-phot-ha-noi

Các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi bao gồm

– Hút bể phốt tại Cầu giấy: Thông hút bồn cầu, thông hút nhà vệ sinh, thông tắc cống…

– Thông cống ngầm, thông tắc toilet, hút hầm cầu…

– Xử lý các chất thải công nghiệp, ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh.

– Hút bể phốt giá rẻ tại khu vực Hà Nội.

1. Nguyên nhân tắc bể phốt.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tắc bể phốt nhà bạn, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do thả một vật gì lớn, khó tan xuống bồn cầu và xả nước dẫn đến tắc bể phốt mà thôi. Nếu một lần không bị thì sau nhiều lần như thế có thể bể phốt nhà bạn sẽ bị tắc nghẽn.

+  Gia đình bạn sử dụng quá nhiều giấy hay do một lý do khách quan nào đó.
+ Bể phốt nhà bạn không được hút đinh kỳ theo khuyến cáo và các cặn bã tích tụ lâu ngày trong ngăn chính sẽ làm tắc ống thoát.
+  Trẻ nhỏ nhà bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu cũng là nguyên nhân gây ra tắc nghẽn và bạn có thể dùng dây thép để lấy nó ra được.

2. Cách khắc phục.

+  Đầu tiên bạn dùng một xô nước dội thật mạnh xuống bồn cầu, nếu tắc nhẹ nó có thể được giải quyết.
+ Cách thứ hai bạn có thể mua bột thông cống về và đổ vào ống thoát nước, bà mua thêm men xử lý bể phốt để đổ vào bồn cầu.
+ Dùng dây thép để thông bồn cầu.

Khi những giải pháp khắc phục mà mình giới thiệu trên đây mà không hiệu quả đối với nhà bạn thì chắc chắn bể phốt đã bị tắc quá nặng. Bây giờ mới là lúc bạn len gọi tới dịch vụ chuyên hút bể phốt và thong tac cong gia re để xử lý. Với những máy móc hiện đại  thì các đơn vị này sẽ thông tắc cho bạn với một cuộc điện thoại.

>>>Xem thêm: Công ty chuyên cho thue xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục