T2, 08 / 2022 9:19 chiều | admin2
Rate this post

Khi ai đó bắt đầu thân thiết với bạn, bạn sẽ tò mò và đặt ra câu hỏi liệu người đó có thích mình không, làm sao để biết được người đó có thích mình. Chính vì vậy chúng tôi sẽ chỉ bạn cách nhận biết người khác thích mình mà có thể bạn không biết nhé!

Dấu hiệu cho thấy ai đó đang thích bạn và cách nhận biết

Có những dấu hiệu bạn nhận thấy nhưng có những dấu hiệu bạn không để ý và bỏ qua. Những dấu hiệu này được bạn vô thức bỏ qua khi bạn không để ý.

Dưới đây sẽ là một số dấu hiệu và cách bạn nhận biết khi ai đó đang có tình cảm với bạn.

Luôn ưu tiên và dành thời gian cho bạn 

Trên thực tế, họ không chỉ dành thời gian cho bạn mà họ còn tìm cách để có thể có thời gian ở bên bạn. Họ luôn dành sự ưu tiên cho bạn và luôn đến đúng giờ để gây ấn tượng với bạn.

Họ luôn tìm cách xuất hiện khi bạn đi chơi với bạn bè hoặc ở nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ luôn “tình cờ” gặp họ ở bất kỳ đâu bạn đến.

cach-nhan-biet-nguoi-khac-thich-minh-2

Luôn ưu tiên thời gian dành cho bạn

Muốn gần gũi với bạn

Khi ở gần bạn họ thường có xu hướng tiến gần về phía bạn trong tiềm thức. Họ luôn muốn được gần gũi với bạn, điều đó thể hiện họ đang bị thu hút bởi bạn.

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi họ luôn cố gần gũi với bạn có thể bạn không có cảm tình với họ và đang cảm thấy họ đang xâm chiếm không gian riêng của bạn.

cach-nhan-biet-nguoi-khac-thich-minh-3

Họ luôn muốn gần gũi với bạn

Muốn trò chuyện và tâm sự với bạn

Nếu họ thích bạn họ sẽ muốn tìm hiểu tất cả mọi thứ xung quanh bạn. Họ sẽ hỏi bạn quan tâm đến điều gì, bạn thích làm gì, bạn đã ở đâu và bất kỳ điều gì họ nghĩ ra để duy trì cuộc trò chuyện.

Đây là 1 dấu hiệu rất phổ biến. Họ đang tìm ra những điểm chung của cả 2 để xem mức độ hợp nhau của 2 người. 

Đối với những người nhút nhát và thiếu tự tin họ sẽ cởi mở hơn với bạn sau khi đã tìm ra được sự kết nối với bạn. Nếu không thì có khả năng là họ không quan tâm đến bạn.

cach-nhan-biet-nguoi-khac-thich-minh-4

Họ muốn trò chuyện và tâm sự nhiều với bạn

Đặc biệt quan tâm đến bạn

Họ luôn tò mò và quan tâm đến bạn. Họ tò mò và sẽ ngầm tìm hiểu về bạn thông qua bạn bè của bạn. Họ tò mò mọi thứ liên quan đến bạn vì trong mắt họ bạn là một người rất đặc biệt

Họ đặc biệt quan tâm và để ý đến bạn và luôn tìm mọi cách tìm hiểu bạn thông qua những người xung quanh bạn.

cach-nhan-biet-nguoi-khac-thich-minh-5

Họ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho bạn

Cười với bạn rất nhiều

Khi ai đó bị bạn thu hút thì họ sẽ giao tiếp bằng ánh mắt và mỉm cười. Nếu bạn thấy họ liếc nhìn sang chỗ khác và vẫn mỉm cười thì chắc chắn họ đang cảm nắng bạn.

Khi họ bị thu hút bởi bạn họ sẽ cười nhiều hơn và cười tươi hơn. Hãy để ý những nếp nhăn xung quanh mắt, gò má nhô cao hơn và ánh sáng trong mắt của họ!

cach-nhan-biet-nguoi-khac-thich-minh-6

Họ cười với bạn rất nhiều

Thay đổi cảm xúc khi ở bên bạn

Nếu họ thực sự thích bạn thì cảm xúc của họ có thể bị bạn tác động. Họ có thể cảm thấy lo lắng và căng thẳng khi đối diện với bạn.

Adrenaline và các hormon khác sẽ được tiết ra dẫn đến tăng nhịp tim có thể làm họ đỏ mặt hoặc đổ mồ hôi nhiều hơn. Điều đó thể hiện họ rất vui khi ở bên bạn.

cach-nhan-biet-nguoi-khac-thich-minh-7

Họ có thể lo lắng và căng thẳng khi ở bên bạn

Luôn nhớ những thứ nhỏ nhặt

Nếu họ nhớ những gì bạn nói bất kể chỉ là lướt qua và họ nhắc lại điều đó trong một cuộc nói chuyện nào đó thì có thể họ quan tâm đến bạn. Họ chú ý đến những gì bạn nói và ưu tiên ghi nhớ điều đó.

Bộ não của con người thường ưu tiên ghi nhớ những điều quan trọng vì vậy có thể họ coi bạn thực sự quan tâm đến bạn. Đặc biệt nếu họ nhớ những điều nhỏ nhặt của bạn thì họ thực sự quan tâm đến bạn.

cach-nhan-biet-nguoi-khac-thich-minh-8

Họ luôn nhớ những thứ nhỏ nhặt của bạn

Bạn nên làm gì khi biết họ đang để ý đến bạn

Tóm lại nếu bạn muốn biết ai đó có đang thích hay quan tâm mình hay không thì bạn hãy để ý những dấu hiệu trên. 

Dù họ không nói ra hay họ không thể hiện tất cả các dấu hiệu nhưng thể hiện 1 vài dầu hiệu cũng là cách họ gửi thông điệp muốn làm quen với bạn.

Một số người không chủ động thể hiện ra và khó khăn trong việc tiến tới. Nếu bạn cũng thích họ hãy phản hồi họ bằng các dấu hiệu hoặc đơn giản chỉ cần nói trực tiếp với họ.

Có thể bạn khó thể hiện tình cảm của mình vì bạn sợ bị từ chối và muốn chắc chắn hơn về ai đó trước khi bộc lộ cảm xúc của mình nhưng nếu nhìn thấy những dấu hiệu hãy mạnh dạn đáp lại tình cảm đó.

cach-nhan-biet-nguoi-khac-thich-minh-9

Hãy đáp lại tình cảm nếu bạn cũng thích họ

Trên đây là bài viết giúp bạn nhận ra những dấu hiệu người khác thích mình. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn, nếu bạn muốn tìm đọc thêm nhiều bài viết hay khác có thể tìm trên thanhnienvietnam.edu.vn nhé!

Bài viết cùng chuyên mục