T2, 12 / 2014 8:30 sáng | helios
Rate this post

Hiện nay việc ứng dụng các phan mem quan ly nhan su, phần mềm doanh nghiệp vào công việc quản lý chung của công ty ngày càng được nhiều công ty áp dụng. Bởi những đặc tính ưu việt và hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích.

phan-mem-cham-cong

Một trong những phần mềm quan trọng được nhiều công ty lớn sử dụng là phần mềm chấm công: Nó giúp quản lý giờ giấc làm việc vào ra của nhân viên, đây là nhiệm vụ hàng ngày của phòng hành chính nhân sự phải làm để tính lương cuối tháng cho nhân viên, một khi đã sử dụng phần mềm này thì toàn bộ quá trình chấm công được phần mềm hỗ trợ hoàn toàn và được lưu trữ dữ liệu trên ứng dụng cài đặt trên máy tính. Việc đảm bảo làm sao để nhân viên đi làm đúng thời gian ? Và làm thế nào để thống kê chính xác thời gian làm việc ? Ca làm việc ? quản lý thời gian làm thêm ? Hay tình trạng đi muộn về sớm của nhân viên công ty ?

Bizzone 2012 là một trong những phần mềm chấn công  hiệu quả giúp giải quyết tốt bài toán chấm công hiện nay. Kết hợp với phần mềm tính lương đã và đang được sử dụng rộng rãi trên hàng trăm doanh nghiệp có quy mô lớn và việc phân ca làm việc hay kíp trực, thời gian làm thêm phức tạp, phần mềm chấm công này giúp giải quyết tất cả các vấn đề cho công ty của bạn. Ads: Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Nội, chuyên nghiệp, giá rẻ.

1. Tính năng nổi bật của phần mềm chấm công.

– Quản lý thông tin vào ra của nhân viên.

– Quản lý ngày công làm việc

– Quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên công ty.

– Quản lý đăng ký thời gian nghỉ,  thời gian làm thêm, làm bù, thai sản cho nhân viên.

– Quản lý các ca, kíp và thời gian dịch chuyển ca.

– Quản lý lịch chấm công đặc biệt.

– Quản lý đầu đọc.

– Quản lý các suất ăn, ăn ca của nhân viên.

– Hỗ trợ báo cáo, thống kê và các chức năng phổ biến khác

2. Sự khác biệt của phần mềm chấm công Bizzone.

– Tốc độ cao: Phần mềm cho phép truyền nhận dữ liệu nhanh chóng, các thông tin được lưu trữ nhanh giúp cho việc kiểm tra và xử lý các thông tin chấm công một cách nhanh chóng, chính xác.

– Tự động hoá: Phần mềm chấm công tự động phân loại thời gian vào ra, giờ làm việc của nhân viên và tự động phân tích, tổng hợp để đưa ra số lượng công làm của nhân viên theo tháng, theo quý, năm…

– Hỗ trợ tương tác với các phần mềm khác: Cho phép giao tiếp dữ liệu với các phần mềm phân hệ khác của công ty: Nhân sự, tính lương, bảo hiểm,…

Truyền nhận và kết nối: Phần mềm cho phép truyền nhận dữ liệu chấm công với máy tính online hoặc ofline và  cho phép kết nối với nhiều loại máy chấm công.

Mời các bạn xem thêm thông tin bề các loạ ong hdpe của CÔNG TY TNHH HOÀNG TÍN để có sản phẩm tốt nhất khi xây dựng, lắp đặt đường ống cấp thoát nước. Hoặc có tể tìm hiểu về san go tu nhien để lắp đặt và mang lại cho ngôi nhà sự sang trọng và ấm cúng

Bài viết cùng chuyên mục