T7, 08 / 2015 2:05 sáng | helios
Rate this post

Giờ đây không chỉ có giới thượng lưu; du khách quốc tế, mà tất cả các “thượng đế” ở các tầng lớp khác nhau đều có thể tham quan các địa điểm du lịch Việt Nam bằng trực thăng với giá cả rất phù hợp.

Du khách có thể lên những chiếc trực thăng sang chảnh và ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao, hay khung cảnh Điện Biên, Lào cai.

 du lich bang truc thang tai Viet Nam

Du lịch bằng trực thăng đang là một tour hấp dẫn với những du khách thích trải nghiệm mới.

Khi bay tới độ cao 300m trong bầu trời trong xanh, du khách có thể nhìn ngắm phong cảnh bao quát Sông Hồng và Vịnh Bắc Bộ,… qua cửa sổ của trực thăng.

Bay bằng trực thăng thì du khách ít bị say và nôn nao hơn so với máy bay phản lực. Một chiếc trực thăng có thể chở được 22 hành khách và hành lý và trong suốt chuyến đi.

du lich bang truc thang

Từ trên cao du khách có thể ngắm trọn vẹn cảnh đẹp của các địa điểm du lịch gần Hà Nội và những vùng miền khác nhau.

du lich bang truc thang

Hoa hậu Jennifer Phạm từng trải nghiệm tour du lịch Việt Nam thú vị này

Đơn vị dự kiến triển khai cung cấp tour du lịch độc đáo này là Công ty APT Travel, cho biết sẽ cố gắng đem đến cho du khách một tour khác biệt bằng trực thăng và đi thuyền, tạo ấn tượng cực kỳ tốt đẹp cho các du khách đến Việt Nam du lịch.

Ông Nguyễn Hồng Đài, Giám đốc công ty APT Travel nhận định “Đây không chỉ là sản phẩm thương hiệu của một doanh nghiệp mà cũng là sản phẩm của du lịch Việt Nam. Với hình thức du lịch này du khách sẽ ấn tượng với những trải nghiệm, sự sang trọng phù hợp với thiên nhiên Việt Nam. Hơn nữa chi phí cũng khá phù hợp với cả du khách Việt”.

du lich bang truc thang

Ông Nguyễn Hồng Đài trong một lần khảo sát tour du lịch trực thăng.

Hiện các tour du lịch bằng trực thăng không chỉ tới vịnh Hạ Long, mà còn đến các địa điểm du lịch Việt Nam khác như Sa Pa hoặc Điện Biên.

Trong khi đi ô tô tới Vịnh Hạ Long phải mất hơn 3 giờ đồng hồ, thì nếu đi bằng trực thăng thì chỉ mất 45 phút. Điều quan trọng nhất là du khách sẽ được ngắm nhìn một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam từ nhiều góc độ thú vị. Chiếc trực thăng sẽ hạ cánh ngay tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu, hoặc đáp xuống sân bay trên Đồi pháo phòng không không quân.

du lich bang truc thang

Từ trực thăng du khách có cơ hội ngắm toàn cảnh Việt Nam tươi đẹp!

Dòng dòng máy bay Ec-130T2 đang được sử dụng để phục vụ du lịch được coi là dòng máy bay hiện đại nhất, với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Tour du lịch độc đáo này hy vọng sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trên bầu trời Việt Nam.

(theo Dân Trí)

Bài viết cùng chuyên mục