T2, 01 / 2022 3:25 chiều | helios
Rate this post

Tổng hợp top 5 địa chỉ nâng mũi trả góp uy tín tại TPHCM là gợi ý giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng chi trả tài chính của mình. Các thẩm mỹ viện liên kết với nhiều ngân hàng mang đến gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng.

Nâng mũi trả góp tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh tú
Nâng mũi trả góp tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh tú

Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi trả góp chuyên nghiệp

Cty CP Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center là địa chỉ nâng mũi trả góp uy tín tại khu vực TPHCM. Thẩm mỹ viện liên kết với nhiều ngân hàng triển khai chương trình nâng mũi trả góp với lãi suất 0% hấp dẫn.

Khách hàng có thể thanh toán dần chi phí nâng mũi qua thẻ tín dụng trong thời hạn 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng hay 12 tháng tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Seoul Center chỉ liên kết với những ngân hàng lớn, uy tín, nói không với những tổ chức tài chính để hạn chế rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải.

Không chỉ được yêu mến với dịch vụ nâng mũi hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, Seoul Center còn được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ vượt trội. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi.

Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật được đầu tư hiện đại với đầy đủ máy móc, thiết bị tiên tiến. Khách hàng lựa chọn nâng mũi trả góp tại Seoul Center có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh tú, cân đối với tổng thể đường nét gương mặt.

Seoul Center là địa chỉ nâng mũi trả góp với lãi suất 0%
Seoul Center là địa chỉ nâng mũi trả góp với lãi suất 0%

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center

Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (ngay Vòng xoay Dân Chủ)

Hotline: 1800 088 878

Website: https://seoulcenter.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulcenter.vn

AZ Nose – Cơ sở chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, AZ Nose là địa chỉ nâng mũi trả góp uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Cơ sở luôn tạo điều kiện tốt nhất để chị em có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cho dù tình hình tài chính của bạn không thể thanh toán chi phí nâng mũi trong một lần. 

Thẩm mỹ viện AZ Nose kết hợp cùng 23 ngân hàng uy tín mang đến chương trình “Nâng mũi trả góp lãi suất 0%”. Bạn có thể lựa chọn trả góp theo kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng theo điều kiện kinh tế. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM.
  • Website: https://aznose.vn/

Dr. Lee – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín

Cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lee mang đến cho chị em dịch vụ nâng mũi trả góp kết hợp cùng ngân hàng VPBank, không đòi hỏi khách hàng phải chứng minh thu nhập. Bạn có nhiều lựa chọn thời hạn thanh toán linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng tùy theo cam kết với ngân hàng. Thủ tục đăng ký trả góp đơn giản chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân và Hộ Khẩu với thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Viện thẩm mỹ nâng mũi trả góp Dr.Duy

Cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy là địa chỉ nâng mũi trả góp uy tín mang đến cho bạn dáng mũi thanh tú, đẹp, tự nhiên. Đến với Dr.Duy, bạn sẽ được hỗ trợ liên kết với các ngân hàng lớn uy tín hàng đầu để hưởng chính sách trả góp chuyên nghiệp, hạn chế tối đa rủi ro tài chính.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Duy là địa chỉ nâng mũi uy tín được các chị em tin tưởng
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Duy là địa chỉ nâng mũi uy tín được các chị em tin tưởng

Bác sĩ Duy là chuyên gia trong lĩnh vực nâng mũi với kỹ thuật giỏi, điêu luyện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là một trong những gợi ý cơ sở thẩm mỹ nâng mũi trả góp uy tín mà bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TPHCM.
  • Website: Bsletranduy.com

Viện thẩm mỹ S-ONE – Địa chỉ nâng mũi trả góp uy tín

Cơ sở thẩm mỹ S-ONE là địa chỉ chuyên nghiệp mang đến cho bạn dáng mũi đẹp, thanh tú, duy trì vĩnh viễn theo thời gian. Chương trình nâng mũi trả góp của S-ONE phối hợp cùng ngân hàng HD Bank áp dụng cho tất cả khách hàng lựa chọn bất cứ dịch vụ nâng mũi nào tại cơ sở thẩm mỹ.

Lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện S-ONE, khách hàng không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí nâng mũi mà có thể trả dần trong 6 tháng, 12 tháng hay 18 tháng. Thời hạn thanh toán linh hoạt, tùy theo cam kết giữa khách hàng và ngân hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 255 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM.
  • Website: https://vienthammys-one.vn/

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về top 5 địa chỉ nâng mũi trả góp uy tín mà chị em có thể tham khảo để sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh tú trong thời gian ngắn. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng tăng tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật, giảm tỷ lệ gặp phải biến chứng nguy hiểm.

Bài viết cùng chuyên mục