T4, 12 / 2014 7:56 sáng | helios
Rate this post

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng hay ngay cả với khách hàng đơn lẻ khi quyết định lựa chọn đường ống cấp thoát nước cho ngôi nhà hay công trình của mình cũng đều ưu tiên lựa chọn loại ong hdpe. Vậy tại sao lại có điều này ? Mời các bạn cùng đi tìm hiểu độ bền của ống hdpe.

 

ong-hdpe-12345

1. Độ bền của ống nhựa HDPE.

Ống dhpe trên thị trường có rất nhiều loại được phân chia theo công dụng và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực xây dựng… như ống hdpe trơn, ống hdpe gân thành dôi, ống hdpe xoắn….

– Với loại ống hdpe trơn thì mặt trong và ngoài ống rất trơn và bóng lên có hệ số ma sát nhỏ, rất thuận lợi cho việc truyền dẫn chất lỏng.

– Ống hdpe của nhựa đệ nhất có có trọng lượng thấp và độ dẻo cao lên dễ dàng trong việc vận chuyển.

– Ống có hệ số chuyền nhiệt thấp do đó nước không bị đóng băng nếu thời tiết giá lạnh, điều này rất phù hợp với những địa phương có nhiệt độ thấp, nước bị đóng băng. Ads: Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Nội, chuyên nghiệp, giá rẻ.

– Độ bền cơ học cao do đó ống hdpe có thể chịu được va đập mạnh.

– Độ bền của ống hdpe cực cao có thể lên đến hơn 50 năm, đây là tiêu chí quan trọng để người tin dùng lựa chọn.

– Ống có độ dẻo cao và chịu được chấn động của đất và ở dưới 60 độ C thì ống Hdpe có thể chịu được các dung dịch axit,kiềm,muối…

– Chịu được nhiệt độ thấp tới -40 độ C.

– Chịu được ánh nắng mặt trời mà không bị ion hóa dưới tia cực tím.

– Giá thành rẻ so với chất lượng và các loại ống cùng loại khác, chi phí tổn lắp đặt thấp.

Ngoài ra ống dhpe còn có những đặc tính ưu việt sau mà chắc hẳn các bạn chưa ngờ tới như.

– Ống hdpe hầu như không bị ăn mòn, không bị rỉ sét, xem thêm về hệ thống băng tải pu, dây băng tải pvc trong vận chuyển hàng hoá.

– Độ kín của ống rất cao ngay cả với các vết hàn hay đầu nối, do đó ống không bị rò rỉ ra bên ngoài hoặc ngược lại.

– Ống nước hdpe chất lượng cao có giá thành rẻ hơn các loại ống thép, ống kim loại, các loại ống bê tông nhưng công dụng và vai trò của nó thì tương đương.

Trên đây là những thông tin về ống hdpe cũng như những đặc điểm nổi bật, ưu điểm của nó so với các loại ống nhựa thông thường khác.

Bài viết cùng chuyên mục