T6, 10 / 2014 9:56 sáng | helios
Rate this post

Việc mặc những bộ đồ công sở đẹp cũng như lựa chọn cho mình phong cách thời trang phù hợp, không quá cầu kỳ và luộn thuộm luôn tạo được ấn tượng và cái nhìn thiện cảm từ đồng nghiệp và khách hàng của bạn. Ngoài ra đồng phục công sở còn giúp tạo dựng hình tương và uy tín của bạn với mọi người. Sau đây là những lời khuyên giúp bạn phòng tránh và lựa chọn cho mình đồng phục đẹp nhất.

 

dong-phuc-cong-so-1

1 Cẩu thả trong việc lựa chọn đồng phục.

Nếu như việc quá điệu đà hay trưng diện ở văn phòng công sở gây ra những phản cảm cho người xung quanh thì việc chọn phong cách ăn mặc qua loa, cẩu thả cũng không mang lại tốt đẹp gì cho bạn, thậm chí nó còn mang lại cái nhìn không mấy thiện cảm của mọi người đối với bạn. Hơn nữa, bạn khó có thể giành được những thiện cảm từ cấp trên hay đồng nghiệp với những bộ đồng phục nhăn nhúm, hoặc xuề xoà kém ấn tượng. Đôi lúc trong các trường hợp  như những hội nghị, cuộc họp sang trọng thì bạn có thể gây ra những “thảm hoạ” không mong muốn đó. Do đó, bạn hãy lưu tâm hơn tới phục trang của mình để sao cho luôn tạo một phong thái thật đứng đắn và chỉn chu. Bởi vì đây cũng chính là biểu tượng cho sự cẩn thận và nghiêm túc của bạn trong công việc hiện tại. Ads: Dịch vụ hut be phot gia re, thông tắc cống giá rẻ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không đục phá.

2. Chọn trang phục gợi cảm và quá diêm dúa.

Với công việc thì bạn nên quên đi những chiếc áo hai dây, váy ngắn, hay lớp áo voan mỏng sặc sỡ, nhiều màu sắc . Bạn đừng ngần ngại mà hãy bỏ qua cả những bộ trang phục có viền ren diêm dúa, hở hang hay có quá nhiều dây chồng chéo với nhau. Nếu lựa chọn nó thì nó chỉ có thể giúp bạn trở trở nên nổi bật tại một bữa tiệc hay những chuyến dã ngoại. Còn đối với công việc thì đây lại là sự lựa chọn tối kj, không phù hợp một chút nào, nó làm bạn mất uy tín, gây xao nhãng, khó chịu cho mọi người. Một điều chú ý nữa là bạn cần tránh kết hợp nhiều hơn 3 loại màu sắc nổi bật trên một bộ trang phục trừ những logo nhay nhãn hiệu trên đó. Và điều quan trọng là bạn đừng quên là mặc quần áo công sở là để đi làm chứ không phải đi diễn thời trang.

3. Luôn chạy theo mốt mới.

Đồng phục công sở là được xem là một dụng cụ để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bạn, bất kể là bạn đang làm ngành nghề gì hay ở vị trí công việc nào đi nữa. Nếu bạn lựa chọn những kiểu ăn mặc phá cách, luôn biến tấu theo các xu hướng thời thượng thì khó có thể đồng hành với hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc. Nếu bạn muốn tạo dựng hình tượng  và quan tâm đến công việc của mình thì nên lựa chọn những trang phục phù hợp, nhã nhặn phù hợp với bạn chứ đừng nên chạy  theo những xu hướng nhất thời.

4. Mang nhiều trang sức và phụ kiện không cần thiết.

Trang sức và phụ kiện quá rườm rà không những không giúp bạn nổi bật mà còn khiến người khác mất tập trung  khi làm việc. Nên chọn những bộ hoa tai gọn gàng phù hợp với công việc và cũng  nên đeo những loại vòng tay và vòng cổ đơn chiếc, kiểu dáng nhẹ nhàng đơn giản.  Điều quan trọng là hãy cố gắng hạn chế càng nhiều đồ trang sức càng tốt cùng với những phụ kiện lằng nhằng kèm theo như khăn quàng cổ, túi xách hàng hiệu, găng tay hay mũ nón…  Hơn nữa bạn còn bị phân tâm trong công việc nếu lãng phí thời gian quan tâm tới những phụ kiện này.

Đồng phục hoặc những bộ đồng phục công sở luôn đi theo phong cách cá nhân của bạn, tuy nhiên bạn cũng đừng quên hoà nhập phong cách của cá nhân với phong cách của nhân viên trong công ty. Cho dù những bộ quần áo không thể quyết định sự thành đạt của bạn thì bạn vẫn cần chú ý ăn mặc sao cho thật chỉn chu để thúc đẩy thành công và nâng cao địa vị  đồng thời tạo dựng hình tượng đẹp, đáng tin cậy cho mình.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về việc lựa chọn dong phuc nha hang cho  nhân viên nhà hàng. Hoặc cũng có thể lựa chọn những công ty may dong phuc cong so đẹp cho bạn

>>>Mời các bạn xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, chuyên nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục