CN, 07 / 2016 4:41 chiều | helios
Rate this post

Với hôn nhân thì sự chung thủy là điều mà ai cũng mong muốn có được, tuy nhiên thì cũng có đôi khi bạn thường không chú ý đến những hành động tuy rất nhỏ nhưng lại đem đến những hậu quả lớn vô cùng, những dấu hiệu khi đánh mất sự chung thủy sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong mối quan hệ của mình đấy.

Tán tỉnh

Chỉ một chút đùa vui cùng với những người đồng nghiệp tại nơi công sở thì có gì là sai trái. Tuy nhiên thì để có thể biến tướng những trò đùa bằng sự tán tỉnh bởi nó thì thường rất là thú vị.Chính vì thế nếu như có một ai đó cố tình ve vãn bạn thì hãy lờ nó đi, vậy những dấu hiệu nào để cho thấy rằng có ai đó đang cố tình tán tỉnh bạn là có dụng ý? Đó chính là những hành vi và lời nói của những người đó thường có những khuynh hướng cho thấy sự thân mật một cách quá trớn và vượt quá chuẩn mực xã hội.

Cả tin vào người khác giới

Nếu như bạn đang cảm thấy buồn và tự để lòng mình vào trong một người khác giới, bạn cũng đang đặt mình vào vị trí dễ bị tổn thương nhất. Thoạt mới nhìn thì có thể thấy nó vô hại nhưng sau tất cả bạn lại cần một bờ vai để có thể khóc và mọi chuyện sẽ chẳng thể theo với ý muốn ban đầu của bạn nữa.

Những dấu hiệu khi đánh mất sự chung thủy

Và nếu như lúc nào bạn cảm thấy có vấn đề thì cách tốt nhất đó là bạn nên chia sẻ nó cùng với vợ hay chồng của bạn, đó chính là bờ vai an toàn nhất để bạn có thể tựa vào và tin tưởng. Nếu như không được thì bạn hãy nên lựa chọn tâm sự cùng với những người thân trong gia đình hay thậm chí có thể là những chuyên gia về lĩnh vực tâm lý.

Dành thời gian cho một ai đó lúc cô đơn

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn dành thời gian để ăn trưa cùng với một ai đó hay là dừng lại một nhà nào đó để tán gẫu mà không có vợ hay chồng đi cùng. Bạn có thể nói rằng có gì đâu bởi vì chúng tôi đều là những người trưởng thành rồi và cũng sẽ chẳng thể có chuyện gì xảy ra cả.Thế nhưng nó không phải giống như bạn có thể tưởng tượng, đây chính là một hành vi thể hiện sự không chung thủy nếu như nó tiếp tục kéo dài. Hãy trở về nhà và dành chính thời gian đấy cho chính người vợ, chồng của mình mới là đúng đắn nhất.

Những dấu hiệu khi đánh mất sự chung thủy

Nói xấu vợ/chồng mình

Bạn đời chính là người thân thương nhất đối với mỗi người, là người đi với bạn đến hết cả cuộc đời, chính vì thế nên đừng bao giờ nói xấu về họ, đó chính là sự phản bội nhẹ và nó có thể đem đến sự tổn thương nhiều hơn. Nếu  bạn có bất mãn một việc gì hãy nói trực tiếp với họ để có thể hiểu cũng như thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Chát mạng với người khác giới thường xuyên

Nếu như bạn nghĩ rằng đó chính là sự vô hại thì bạn hãy suy nghĩ lại ngay. Nó có thể chính là dấu hiệu cho sự khởi đầu của sự phản bội, có nhiều người thường có những suy nghĩ rằng họ nói chuyện cùng với những người bạn trai hay bạn gái cũ của mình thì hoàn toàn vô tội.Những việc tưởng chừng như là vô hại như thế này có thể làm cho đời sống hôn nhân của bạn rơi vào vực thẳm nếu như bạn không kịp nhận ra tác hại của nó

Những dấu hiệu khi đánh mất sự chung thủy

Cố ý mặc đẹp vì…người ngoài

Nếu như bạn đã từng ăn mặc một cách quyến rũ cho một người nào ngắm ngoài vợ, chồng của mình thì bạn hãy tự xem lại động cơ của chính mình. Ăn mặc gợi cảm và thu hút những người khác, khoe cơ thể để ai đó có thể để ý đến thì bạn đang có những hành động thu hút quá mức đến một người mà đối với cuộc hôn nhân của bạn là không cần thiết và cũng không chính đáng đấy.

Không mặn mà chuyện chăn gối với vợ/chồng mình

Bạn từ chối nhu cầu của người bạn đời chính là một điều không nên, nó sẽ vô tình làm cho họ nỗi buồn và những sự ngờ vực không cần thiết. Vì thế hãy là một phần tích cực trong chính mối quan hệ vợ chồng của mình để tận hưởng những phút giây nồng ấm và hạnh phúc đó. Nếu có nỗi khổ nào thì nên chia sẻ nó với nhau chứ đừng trốn tránh nó.

Bài viết cùng chuyên mục