T3, 04 / 2014 3:59 sáng |
Rate this post

Smart Bub cho phép kết nối với smartphone và tablet qua Bluetooth. Sản phẩm có tuổi thọ khoảng 15.000 giờ tương đương với khoảng 10 năm sử dụng.

Không muốn bị bỏ lại phía sau các đối thủ như LG hay Philips, Samsung mới đây cũng vừa ra mắt chiếc bóng đèn thông minh đầu tiên của mình với tên gọi Smart Bulb. Không như bóng đèn của LG, sản phẩm của Samsung chỉ hỗ trợ kết nối với thiết bị di động qua Bluetooth. Người dùng có thể điều khiển trực tiếp nhiều Smart Bulb qua smartphone hay tablet của mình. Thông qua 1 ứng dụng, người dùng có thể điều khiển được 64 bóng Smart Bulb mà không cần phải thiết lập gì. Tuy nhiên so với các mẫu bóng đèn của Philips thì có vẻ như Smart Bulb không hấp dẫn bằng do không thể thay đổi màu sắc theo ý thích người dùng.

Samsung giới thiệu bóng đèn thông minh Smart Bub: Kết nối Bluetooth, tuổi thọ 10 năm

Người dùng điều chỉnh để giảm 10% độ sáng của Smart Bulb, và điều chỉnh quang phổ từ 2700k (màu vàng – arm white) tới 6500k (đèn trắng – cool white). Theo Samsung, bóng đèn của hãng có thể cho tuổi thọ 15.000 giờ tương đương khoảng 10 năm sử dụng. Samsung cũng cung cấp các model chiếu sáng chụm (spotlight) hoặc dạng đèn ống dài (tube). Đây là điểm mà LG và Philips không có. Hiện giá bán và ngày lên kệ chưa được hãng công bố. Sản phẩm được Samsung hướng tới người dùng thông thường và các kênh thương mại.

Bài viết cùng chuyên mục