T5, 08 / 2016 9:08 sáng | helios
Rate this post

Phong cách mở với không gian thoáng đãng và phá bỏ mọi giới hạn, đem lại một phong cách phóng khoáng chính là cách tuyệt vời nhất để có thể truyền cảm hứng cho những nhân viên làm việc một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở để có thể có thêm một ý tưởng thiết kế đẹp nhất cho văn phòng của mình nhé.

Hiện nay nhu cầu thiết kế nhà ở văn phong đang là một trong những nhu cầu phổ biến của nhiều người nhằm tạo ra cho bản thân cũng như doanh nghiệp một không gian làm việc học tập tuyệt vời nhất.

Thiết kế văn phòng giám đốc theo phong cách mở

Không gian làm việc của giám đốc thường được bố trí theo một phong cách mở với những gam màu nhẹ nhàng để tạo ấn tượng về một phong cách thực tinh tế và thu hút mọi ánh nhìn, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Điểm thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào căn phòng chính là thiết kế một khung kính lớn được nằm ở phía sau của bàn làm việc. Những khi cần thư giản thì giám đốc cũng chỉ việc xoay người là đã có thể thu tất cả những khung cảnh bên ngoài vào trong tầm mắt của mình được.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở

Ngoài ra thì cửa kính còn được thiết kế nhằm có thể mang đến cho căn phòng có thể thừa hưởng được những ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất. Để ánh sáng tự nhiên có thể lan tỏa vào trong căn phòng đem lại cho chủ nhân một nguồn năng lượng dồi dào được đem lại từ thiên nhiên.

Thiết kế phòng họp theo phong cách mở

Không giống với phong cách thiết kế những phòng họp khác thì không gian phòng họp này nhà thiết kế thiết kế nội thất không hề cho xuất hiện của những cánh cửa. Thay vào đó chính là sự bao quanh của những thanh gỗ hình vát đã được xếp song song cùng và tạo thẳng hàng cùng với những bức tường ước lệ đầy phong cách và độc đáo.

Chứng kiến được phòng họp được ngăn cách một cách rõ ràng nhưng lại không hề làm mất đi sự kết nối giữa các khu vực làm việc bị xa cách cũng như thống nhất với nhau, tạo cho người dùng cảm giác cực thoáng và rộng giúp cho những ý tưởng sáng tạo có thể cứ thế được phát huy một cách cao nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở

Thiết kế văn phòng làm việc phong cách mở

Văn phòng làm việc dành cho những nhân viên được thiết kế và đặt ngay tại cạnh văn phòng họp đồng thời được ngăn cách bởi những tấm vách gỗ được xếp một cách thưa tạo cảm giác đơn giản và thoáng đãng.

ở phía bên kia của phòng làm việc chính là những khung cửa kính với những kích thích lớn khiến cho văn phòng làm việc như được hòa nhập vào cùng với thiên nhiên rộng lớn ở bên ngoài và đem lại nguồn hứng khởi cho tất cả nhân viên khi làm việc.

Phong cách mở còn có nhiều những cách thiết kế khác nhau tùy theo với điều kiện cũng như là nhu cầu, diện tích mặt bằng thực tế của từng doanh nghiệp. Với cách thiết kế này thì cũng không hề khó mà hiệu quả mang lại của nó thì cũng rất đáng ấn tượng. Chính vì thế mà thường có rất nhiều những doanh nghiệp đã hào hứng và rất ưa chuộng để áp dụng.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở

Nếu như bạn đang muốn và có nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách mở như trên hay là theo một phong cách khác dựa theo ý muốn quý khách có thể liên hệ đến những đơn vị công ty thi công thiết kế của uy tín để có thể tạo ra cho bạn một văn phòng làm việc đẹp, ấn tượng và đầy tính sáng tạo nhất.

Chúc bạn có một không gian làm việc đẹp  và ấn tượng nhất!

Bài viết cùng chuyên mục