T2, 09 / 2014 8:57 sáng | helios
Rate this post

Phần mềm nhân sự một trong những cách thức hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp trong công tác quản lý nguồn nhân lực.  Cùng với những chức năng quản lý đa dạng và tích hợp cao nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đa dạng và khác nhau của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bao gồm các khâu từ quản lý tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân viên, tính toán mức nộp bảo hiểm xã hội đến  cách thức chấm công và tính lương cho nhân sự.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-1

Quản lý nhân sự thông minh

1.  Tính năng phần mềm quản lý nhân sự

Về mặt nghiệp vụ, thì hệ thống phần mềm quản lý nhân sự gồm.
+ Quản lý Tuyển dụng
+ Quản lý đào tạo
+ Quản lý nhân sự, đánh giá nhân sự
+ Quản lý khai báo BHXH, BHYT
+ Quản lý chấm công – vào ra

Trong các phần này thì có những chức năng cụ thể sau.

– Quản lý tuyển dụng

Quản lý toàn bộ quá trình tuyển dụng của công ty, doanh nghiệp, từ khâu lập kế hoạch cho đợt tuyển dụng với các vị trí cần tuyển dụng, cập nhật danh sách ứng viên, tìm kiếm hồ sơ ứng viên từ kho cơ sở dữ liệu, lên lịch thi tuyển phỏng vấn và quá trình ghi nhận, đánh giá kết quả thi tuyển, tới bước cuối cùng là chuyển hồ sơ ứng viên trúng tuyển thành hồ sơ nhân sự của công ty. Các chức năng tiện ích của phần mềm như tìm kiếm ứng viên, in lịch thi tuyển và  in kết quả thi tuyển … sẽ cực hữu ích cho các bộ phận tuyển dụng cho công ty và doanh nghiệp.

– Quản lý hồ sơ nhân sự

Quản lý hồ sơ nhân sự là một trong những phần cốt lõi của phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý bán hàng, với nhiều chức năng linh động giúp bạn đơn giản hoá nhiều thao tác và quản lý thật dễ dàng.
Phần hồ sơ nhân sự quản lý đầy đủ thông tin cơ bản của nhân sự bao gồm sơ yếu lý lịch, hợp đồng lao động và vị trí làm việc, đồng thời trong quá trình làm việc nếu có sự thay đổi về nhân sự đều được ghi nhận đầy đủ như: thay đổi về hợp đồng lao động, thang bảng lương, hệ số, phòng ban, chức vụ,kỷ luật,  khen thưởng…

– Quản lý đào tạo

Phần này giúp cho đơn vị tổ chức và quản lý các khoá đào tạo, bồi dưỡng và lựa chọn nhân viên tham gia đồng thời quản lý kết quả đào tạo. Từ đó cung cấp báo cáo chi tiết về khoá đào tạo đó

– Quản lý Bảo hiểm xã hội (BHXH)

Phần này quản lý toàn bộ quá trình tham gia đóng BHXH của nhân viên, đồng thời hỗ trợ công tác tính toán mức tiền trích nộp hàng tháng cho cơ quan bảo hiểm xã hội.

– Quản lý chấm công

Quản lý các ca và bảng phân ca làm việc cho nhân viên và ghi nhận dữ liệu chấm công hàng ngày của từng người. Xử lý dữ liệu để tính ra số ngày công, các loại công cùng với số công làm ngoài giờ, các ca làm đêm … Phần này còn quản lý các ngày nghỉ phép và cân đối chỉ tiêu nghỉ phép của mỗi nhân viên.

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ

Phòng nhân sự của : Các công ty, doanh nghiệp đơn lẻ hoặc các doanh nghiệp lớn có nhiều cấp.

3. Địa chỉ liên hệ

Trụ sở chính: Tòa nhà Vinaconex1, 289A Khuất Duy Tiến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 73 069 666.

Website:http://www.fts.com.vn/fts/phan-mem-quan-ly-ban-hang-fts-pos.html

Bài viết cùng chuyên mục