T3, 09 / 2013 9:42 sáng | helios
Rate this post

Du học là niềm mơ ước của khá nhiều các bạn học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay. Ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn con đường du học làm hướng đi của mình. Bạn thì sao? Bạn có muốn là một trong số đó? Hãy đến với trung tâm tư vấn du học của chúng tôi để thực hiện ước mơ du học của mình nhé.

Đứng đầu về tiềm lực và quy mô với hệ thống các Trung tâm Tư vấn Du học toàn quốc, công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy giúp hàng ngàn bạn trẻ thực hiện ước mơ du học suốt nhiều năm qua.

Trung tâm Tư vấn Du học chúng tôi cung cấp cơ hội học tập cho học sinh và sinh viên ở các trường Anh ngữ, Trung học, Cao đẳng và Đại học chất lượng tốt nhất tại những thành phố lớn và an toàn ở Mỹ, Anh, Úc , Cananda, Singapore, New Zealand, Hà Lan và Thụy Sỹ ads, tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dược phú thọ năm 2016

Chúng tôi giúp lựa chọn trường, ngành học phù hợp, theo sát mục tiêu nghề nghiệp và ngân sách của du học sinh, hỗ trợ về mọi mặt dù học sinh đang theo học ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Đến với chúng tôi, du học sinh tìm thấy một điểm tựa vững chắc và tin cậy.

Các chương trình du học

Du học hè – Tiếng Anh – Dự bị trung học – Trung học – Cao đẳng – Dự bị đại học – Đại học – Sau đại học

* Du học hè thường khởi hành vào tháng 6 hoặc tháng 7 hàng năm, dành cho học sinh từ 8 đến 17 tuổi và kéo dài từ 2-4 tuần tùy quốc gia. Những điểm đến mùa hè là: Mỹ, Anh, Úc, Canada và Singapore. Du học hè là một chuyến đi rất thú vị nhằm làm quen với đất nước, văn hóa của quốc gia mà bạn dự định du học. Nhiều học sinh chỉ trải qua một khóa du học hè đã trở nên tự tin, độc lập hơn và trình độ tiếng Anh tiến bộ rõ rệt.

Học bổng du học

Hàng năm, chúng tôi mang đến những suất học bổng du học hấp dẫn bao gồm học bổng toàn phần, bán phần; chương trình trao đổi văn hóa với học phí thấp hoặc các chương trình ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Những trường tốt nhất tại những địa điểm thuận lợi nhất

Mỗi năm, chúng tôi tư vấn thành công và đưa hàng trăm học sinh đến học tại các trường nổi tiếng trên thế giới. Với hệ thống hàng trăm trường liên kết, chúng tôi mang đến cho du học sinh Việt Nam những trường có chất lượng tốt nhất, ở những nơi an toàn và thuận lợi nhất, đó là những trường có cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp nhiều chương trình đào tạo, sĩ số lớp học nhỏ cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, và dịch vụ hỗ trợ học sinh toàn diện.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Hàng năm, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chúng tôi được gửi đi đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức nhằm mục đích tư vấn cho học sinh những kế hoạch học tập phù hợp nhất ads. tin tuyển sinhtrung cấp sư phạm mầm non, trường cao đẳng sư phạm hà nội.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chúng tôi cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học.

Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học. Chúng tôi giúp du học sinh hạn chế mọi rủi ro với những bước hỗ trợ bài bản và minh bạch. Những dịch vụ của chúng tôi gồm có:

– Lập kế hoạch học tập (theo yêu cầu)

– Đăng kí nhập học ở trường nước ngoài

– Thu xếp nơi ăn, ở

– Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực du học

– Dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay

– Sắp xếp dịch vụ giám hộ

– Hỗ trợ trong suốt thời gian du học

Nguồn: duhoc.ilavietnam

Bài viết cùng chuyên mục