T5, 12 / 2014 7:18 sáng | helios
Rate this post

Với ưu điểm và sự sang trọng vốn có của mình thì các loại san go đang trở thành loại vật liệu được ưu tiên lựa chọn khi lắp đặt nội thất sàn cho ngôi nhà hay văn phòng công ty.

san-go-dep

1. Các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có hai loại sàn gỗ chính là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên với độ phổ biến và được nhiều lựa chọn thì sàn gỗ công nghiệp được ưu tiên hơn nhiều và phù hợp với thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi kiến trúc nội thất. Với khả năng ưu việt như khả năng chịu nước, chống ẩm, chống nấm mốc và chống cháy… Sàn gỗ công nghiệp đã dần dần thay thế khi san go tu nhien ngày càng trở nên khan hiếm. Ads: Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Nội, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Thị trường hiện nay có khoảng hơn 40 hãng sàn gỗ được sản xuất từ Trung Quốc, theo các công nghệ của Đức và Malaysia như: Sàn gỗ Kahn, Sàn gỗ Horman, Sàn gỗ Morser, Sàn gỗ Wilson, Sàn gỗ Gecus… Với chất lượng và nhiều chủng loại khác nhau, những loại sàn gỗ này chiếm khoảng 60% trong thị trường gỗ công nghiệp.

Ngoài ra còn có các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ Malaysia có chất lượng tốt như: Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Masfloor… Loại sàn gỗ công nghiệp này có màu sắc hiện đại, toát lên vẻ sang trọng vốn có của phong cash châu Âu, chiếm khoảng 20% tỉ trọng sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Thị trường còn có sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan như: Sàn gỗ Vanachai, Sàn gỗ Thaixin. Những loại sàn gỗ này chiếm khoảng 10% sản lượng tiêu thụ của sàn gỗ công nghiệp.

Ngoài ra thị trườn còn có 2 loại sản phẩm được nhập khẩu từ Đức là: Sàn gỗ Kronotex và sàn gỗ Kahn Đức chiếm khoảng 5%  sản lương sàn gỗ. Và có 2 dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc là: Sàn gỗ Dongwha, Sàn gỗ Hansol chiếm khoảng 5% sản lượng sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam ads. xem thêm các sản phẩm tấm ốp tường, thảm cỏ nhân tạo để trang trí cho sân vườn nhà bạn.

Với sự khan hiếm nguồn gỗ tự nhiên do đó sàn gỗ công nghiệp đang trở thành loại vật liệu được tin dùng và lựa chọn, được sản xuất trên dây truyền hiện đại và công nghệ liên tục được nâng cấp do đó độ bền đẹp và khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nâng cao.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về các loại ong hdpe cao cấp phục vụ cho nhu cầu xây dựng đường ống cấp thoát nước cho hệ thống cấp thoát nước đô thị hay phuc vụ cho việc lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục