T5, 08 / 2016 9:55 sáng | helios
Rate this post

Có lẽ rằng khi thích một ai đó thì IQ của chúng ta thường có xu hướng quay lùi lại con số không và thường có những hành động thực ngớ ngấn. Hãy cùng xem khi cảm nắng một người thì chúng ta thường làm những điều ngớ ngẩn gì nhé.

Yêu đơn phương

Thích một người chính là một việc hết sức dễ dàng nhưng cũng vô cùng phức tạp. Sẽ có những lúc nó sẽ rất lãng mạn. Có đôi lúc nó lại cực dễ thương nhưng phần lớn thì thời gian đó nó là một việc hết sức kì cục và lạ lùng.

Thứ mà người ta gọi là Crush ấy chính là cái mà khiến cho bạn trở nên ngốc nghếch và ngớ ngẫn trong những việc mà bạn làm khi mà người ấy xuất hiện. Khả năng về ngôn ngữ sẽ bị tiến hóa lùi và bạn có thể sáng tạo ra những từ ngữ mà trước giờ chưa bao giờ được xuất hiện trong cuốn từ điển của mình được.

Khi cảm nắng một người

Những điều thế này thì cũng khá là dễ hiểu thôi khi mà bạn còn đang cố gắng để gây ấn tượng với người trong mộng của mình thì việc sử dụng những từ ngữ nghe có vẻ thông minh và mang tính nghệ thuật nhất để rồi đầu óc bạn lại chẳng thể nào theo nổi được.

Những câu nói hoa văn độc đáo sẽ làm cho người trong mộng của mình nghĩ rằng bạn đang nói với họ về một thứ ngôn ngữ gì đó mà họ chẳng thể hiểu và theo kịp.

Bạn có phải đang hẹn hò

Crush rủ bạn đi chơi nhưng là đi cà phê chứ không phải là một cuộc hẹn hò chính thức. Người ta đòi trả tiền thay bạn nhưng mà những người bạn bè bình thường cũng thường là như thế mà! Người ta có thể chọn một chỗ ngồi nhìn lãng mạn qua cửa sổ và rồi bắt đầu nói những chuyện thuế má và bạn tự hỏi có chuyện quái gì đang xảy ra ở đây vậy.

Khi cảm nắng một người

Đào bới lại trang cá nhân từ thời đâu đâu

Từ Facebook cho đến MySpace, rồi Livejournal cho đến 360 Blog,… bạn cũng không bỏ qua bất cứ một thứ gì cả miễn làm sao để có thể hiểu thêm được về người đấy. Để rồi bạn sẽ gặp những hình ảnh những status hay những icon đậm tính trẻ trâu của Crush để rồi lúng túng, buồn cười những cũng hết sức đáng yêu nữa.

Khó khăn trong giao tiếp bằng ánh mắt

Hoặc là quá nhiều hay là quá ít, cứ mỗi lần bạn đã cố gắng để có thể gửi cho đối phương một ám hiệu gì đó thông qua ánh mắt của bạn người ta sẽ lại nhìn đi sang một hướng khác hay là liếc liếc lại nghĩ rằng có phải bạn đang còn giận dỗi họ một chuyện gì đó có hay không.

Khi cảm nắng một người

Bạn có thể trò chuyện cả buổi về tuổi thơ hay những khó khăn của một người nổi tiếng nào đó mà thậm chí là bạn chẳng biết họ là ai và ở đâu rồi tại sao lại nổi tiếng như thế chỉ đơn giản là bạn thấy Crush của mình đã có đôi lần tỏ ra quan tâm đến người đó.

Bạn thực hiện thử làm những bài bói tình duyên về ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của bạn với chính crush hay là một điều gì đó ngớ ngẩn tương tự.

Bạn không thể thôi ngừng ảo tưởng về khung cảnh tương lai của cả mình với người ấy mặc dù cả hai vẫn còn chưa có chuyện gì xảy ra cả. Tuy nhiên bạn lại chết mê chết mệt với những trò bói toán hay là những trò trắc nghiệm về tình yêu.

Bạn cũng thường điền tên của bạn với người ấy để xem thử có bao nhiêu % hạnh phúc nếu cả hai sống với nhau đến cuối đời. Thậm chí bạn còn làm những mảnh ghép vui xem thử khi cả hai ghép lại thì đứa con của cả hai sẽ ra hình dáng như thế nào.

Khi cảm nắng một người

Chỉ cần với một ánh mắt của người ấy thôi tim bạn đã trở nên cuồng loạn và không còn là của mình nữa rồi.Và nếu như cả hai có lỡ nói chuyện người ấy có lỡ cười hay chạm vào mặt bạn thì bạn sẽ cảm thấy dường như mọi giác quan của bạn đã bị đốt cháy và tê liệt.

Và thực sự thì hầu như tất cả những đứa bạn chung của cả hai người thì đều có thể biết được rằng bạn đang cảm nắng người đấy rất nặng nhưng người đó thì lại chưa chắc gì đã biết.

Bài viết cùng chuyên mục