T4, 10 / 2014 8:19 sáng | helios
Rate this post

Hiện nay có rất nhiều công ty, bệnh viện hay nhà hàng… muốn lựa chọn cho nhân viên của mình những bộ đồng phục công sở đẹp để tạo lên tác phong chuyên nghiệp, tạ sự gắn kết trong công ty và cái nhìn thiện cảm của khách hàng. Nắm được xu thế này cũng có nhiều công ty thiết kế và may đồng phục được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên chất lượng, mẫu mã và giá cả lại có thể khác nhau do đó có một số lưu ý cho các bạn khi muốn lựa chọn đồng phục cho nhân viên của mình.

dong-phuc-cong-ty-1

1. Lựa chọn chất liệu cho đồng phục.

Yếu tố chất liệu cho đồng phục là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bộ đồng phục phải có chất liệu thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi để nhân viên thật thoái mái khi mặc  Chất lệu của mỗi ngành nghề lại có vai trò khác nhau như dong phuc cong so với chất liệu thoáng mát còn đối với dong phuc nha hang thì chất liệu dày hơn do nhân viên phải tiếp xúc với dầu mỡ, đồ ăn…Tất nhiên những công ty uy tín và đáng tin cậy thì họ sẽ đưa ra những cách tư vấn  và tận tình hướng dẫn để bạn lựa chọn được  chất liệu vải hợp lý.

2. Về thiết kế và giá thành đồng phục.

Giá thành của đồng phục phụ thuộc vào số lượng cũng như thiết kế và chất liệu vải. Đa số công ty sẽ chiết khấu cao cho đơn hàng có số lượng lớn. Do đó, nếu công ty của bạn có nhu cầu tuyển nhân viên thường xuyên thì nên lựa chọn những đơn vị may đồng phục uy tín và chất lượng để đặt hàng với số lượng lớn. 

3. Về mẫu mã đồng phục.

Trước khi lưa chọn may đồng phục cho nhân viên bạn cần yêu cầu họ gửi những mẫu mã đã từng thiết kế cho bạn lựa chọn. Có rất nhiều mẫu mã đẹp và ưng ý vậy thì bằng cách nào chúng ta lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất. Điều quan trọng là bạn phải chuyển hình ảnh logo hay những câu slogan của công ty để họ có cách thiết kế phù hợp nhất cho đồng phục.

4. Chọn màu sắc cho đồng phục.

Màu sắc của đồng phục không chỉ cho con người cảm hứng làm việc mà nó còn thu hút những người người đối diện và tạo được thiện cảm sâu sắc. Ví dụ như những bộ đồng phục pg thì hoàn toàn khác với những bộ đồng phục công nhân về màu sắc và chất liệu. Thường thì chúng ta nên chọn những những màu sắc tươi sáng và thoáng mát.

Ngoài các yếu tố về chất lượng sản phẩm đồng phục thì sự nhiệt tình, chu đáo của các đơn vị may mặc cũng là một vấn đề để bạn xem xét. Hãy lựa chọn cho mình một cong ty may dong phuc uy tín và thân thiện để làm ra những bộ đồng phục tuyệt đẹp cho công ty của mình

>>>Xem thêm: Công ty chuyên cho thue xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục