T2, 09 / 2013 1:39 chiều | helios
Rate this post

Nám da khiến chị em mất tự tin. Hiện nay, việc điều trị nám da bằng laser đã có những bước tiến đáng kể. Công nghệ Peeling hiện nay đã và đang được áp dụng điều trị nhanh chóng và rất hiệu quả. Chị em sẽ không còn cảm thấy thiếu tự tin khi bị nám da nữa. 

Nám da không phải là môt loại bệnh gây nguy hiểm gì tới sức khỏe của bạn, tuy nhiên việc bị nám gây nên tâm lý thiếu tự tin cũng như làm cho vùng da mặt của bạn kém sáng, nhìn mệt mỏi và già đi so với số tuổi. Chúng tôi mách bạn cách trị nám tận gốc nhanh nhất mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Một làn da mịn màng không tì vết là mong ước của nhiều cô gái

Trị nám da bằng cách nào nhanh nhất?

Muốn chữa nám da dứt điểm thì cách tốt nhất chính là chúng ta nên tác động trực tiếp tới các sắc tố gây nám da và loại bỏ chúng một cách nhẹ nhàng, sao cho không gây hư tổn tới các vùng da xung quanh, giúp tái tạo và làm đẹp da nhanh nhất nhờ bổ sung các dưỡng chất kịp thời. Ads: Tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòng, cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dược phú thọ năm 2016

Công nghệ Peeling hiện nay đã và đang được áp dụng điều trị nhanh chóng và dứt điểm tình trạng nám da cho khách hàng. Điều trị nám da bằng  tinh chất Peeling, ngoài việc làm bong lớp biểu bì bên ngoài còn góp phần cải thiện chất collagen và elastine của da, giúp da săn chắc, giảm các nếp nhăn và sẹo, loại bỏ các sắc tố gây nám, kích thích và giúp các tế bào mô da khỏe mạnh tăng sinh.

Trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling đặc trị nám nhanh và hiệu quả

Cách điều trị bằng công nghệ Peeling đơn giản

Sau khi các bác sĩ và chuyên viên thăm khám và soi da, xác định mức độ nám da của khách hàng. Sau đó bác sĩ tiến hành làm sạch và đắp tinh chất Peeling (để tinh chất từ 7-10 phút), sau đó chườm đá lên vùng da cần đắp tinh chất, và tiến hành bôi kem tái tạo da và kết thúc quy trình điều trị. Liệu trình điều trị nhanh chóng và đơn giản, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch da trước khi điều trị nám bằng tinh chất Peeling

Kết quả điều trị vượt trội

Sau một liệu trình bạn có thể hoàn toàn lấy lại được làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết, không còn hiện tượng nám da, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đặc biệt Peeling còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm đẹp da hiệu quả.

Bài viết cùng chuyên mục