T3, 05 / 2016 9:05 sáng | helios
Rate this post

Chăm sóc da luôn là một trong những đề tài muôn thủa dành cho bất cứ mỗi cô nàng nào. Thực tế thì cho dù bạn đang cố gắng để chăm sóc da tốt thường xuyên mỗi ngày, tuy nhiên thì việc để bạn có thể áp dụng những thao tác da chưa đúng cũng như những lầm tưởng về chăm sóc da bạn cần biết để tránh khiến cho mọi điều trở nên phản tác dụng.

Chế độ ăn không ảnh hưởng đến làn da của bạn

Bạn thường nghĩ rằng chế độ ăn có ảnh hưởng tới làn da của bạn, nhưng quan niệm này chưa chắc đã là chính xác đâu nhé.

Thực tế thì cơ thể của bạn có một khả năng hoạt động như cách vận hành một nhà máy, chúng đều tham gia vào trong quá trình nuôi dưỡng cho một làn da khỏe mạnh, nhưng nó cũng yêu cầu bạn cần có một quá trình bổ sung nước và các vitamin, những khoáng chất và omegas một cách thường xuyên để có thể hoạt động tốt nhất.

Sử dụng dưỡng ẩm trắng da nhiều cùng lúc

Với những việc chăm sóc da hàng ngày thì cần thực hiện nhiều thao tác khác nhau và thoa một lúc nhiều sản phẩm khác nhau. Dù thế thì không phải rằng lúc nào bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm dưỡng da cùng một lúc.

Những lầm tưởng về chăm sóc da bạn cần biết

Thực tế, trong sản phẩm dưỡng da thì có một số những thành phần quan trọng và bạn không nên sử dụng bởi chúng có thể cản trở cũng như làm phản tác dụng với nhau không tốt cho da khi sử dụng.Vì thế trước khi sử dụng thì bạn nên tìm hiểu chúng cho thật kĩ.

Tự nhiên là tốt nhất

Sử dụng những sản phẩm với những thành phần có trong hoàn toàn tự nhiên là tốt không phải lúc nào cũng đúng. Thực tế thì có một số loại thành phần tự nhiên có thể mang đến sự khó chịu cho da của bạn.

Tuy nhiên thì có một số loại có những thành phần hóa học cũng có thể chính là nguyên  nhân chính làm bít lỗ chân lông hay chỉ đơn giản là quá mạnh cho quá trình chúng ta dưỡng da.

Những lầm tưởng về chăm sóc da bạn cần biết

Việc mà bạn cần làm lúc này đó chính là xác định loại da của mình cho phù hợp, đối với những loại da nhạy cảm thì bạn cần phải tránh những thành phần dưỡng da có chứa nhiều những chất hương liệu hay những loại tinh dầu có thể gây kích ứng cho da.

Sử dụng sản phẩm chống lão hóa da càng sớm càng tốt

Bạn đừng nên sử dụng những sản phẩm chống lão hóa da sớm, khi bạn đang còn trẻ thì khả năng tự duy trì sự trẻ hóa của làn da của bạn đang còn rất tốt, chính vì thế, khi sử dụng những sản phẩm chống lão hóa sớm sẽ gây phản tác dụng ngược lại không tốt cho làn da.

Tùy thuộc vào những yếu tố di truyền cũng như những lối sống mà bạn có thể bắt đầu công việc chống lão hóa của mình vào những độ tuổi trên 20, 30 và hãy sử dụng những loại kem chống nắng và dưỡng ẩm một cách thường xuyên nhé.

Những lầm tưởng về chăm sóc da bạn cần biết

Không bao giờ dùng khăn lau mặt

Có rất nhiều người không bao giờ sử dụng khăn mặt vì họ cho rằng đó chính là nơi tiềm ẩn những vi khuẩn có hại cho làn da của họ, nhưng thực tế thì nếu chúng ta sử dụng đúng cách thì khăn mặt cũng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho da.

Cách tốt nhất là sau khi rửa sạch mặt thì chúng ta nên sử dụng khăn để làm khô da mặt một cách nhẹ nhàng và chúng tôi khuyên bạn không nên để nước trên da mặt tự khô.

Toner là thực sự cần thiết

Toner được biết đến là một khả năng làm sạch sâu, giúp cân bằng độ ẩm cho da, tuy nhiên thì nếu như bạn sử dụng không đúng cách hay lạm dụng nó thì sẽ làm cho làn da trở nên khô, chúng cũng là nguyên nhân để làm mất đi lớp dầu tự nhiên khiến cho làn da của bạn bị lão hóa sớm.

Bài viết cùng chuyên mục