T4, 06 / 2016 3:22 chiều | helios
Rate this post

Khoe bộ phận sinh dục hay chiêu đãi lữ khách bằng chuyện ấy, khâu âm vật, … chính là những hủ tục kì lạ làm chuyện ấy trên thế giới sẽ làm cho bạn phải dựng tóc gáy đấy.

Tục khoe bộ phận sinh dục

Tại khu vực phía Bắc Bougainville của quần đảo Papua New Guines thì tục đa thê vẫn còn tồn tại nên những người đàn ông vẫn thường giữ vị trí cao trong xã hội. Còn những người phụ nữ tại đây thì vẫn thường phơi 100% bộ phận sinh dục của mình ra để có thể thu hút đàn ông khác đến thử nghiệm.

Tại đây thì hình ảnh khoe bộ phận nhạy cảm của mình được xem chính là một biểu tượng đẹp và rất nữ tính, thu hút và hấp dẫn tình dục. Đây cũng chính là tập tục quen thuộc của những người dân ở quần  đảo Solomon.

Làm chuyện ấy trước hôn nhân phải đóng thuế

Tại đất nước Iran thì cho dù là khi mà quan hệ trai gái vẫn còn được cấm đoán hết sức ngặt nghèo, tuy nhiên thì những cặp đôi trẻ thì vẫn thường làm chuyện đó trước khi tiến tới tổ chức hôn nhân nếu như có cuộc đám cưới tạm thời.

Hủ tục kì lạ làm chuyện ấy trên thế giới

Thông thường thì họ sẽ bỏ tiền túi ra để có thể tổ chức một buổi lễ ngắn và  sẽ có kí xác nhận rằng là họ đã cưới nhau, đồng thời họ cũng có thể thoải mái ở gần nhau mà cũng không bị vi phạm vào những quy tắc của Hồi giáo.

Ngực của bé gái phẳng lì như nam giới

Đã từ lâu thì những bé gái ở Cameroon thường phải chịu những đau đớn và cực khổ từ những hủ tục là ngực cho đến khi đến tuổi trưởng thành. Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện ngực thì những bé gái thường bị bố mẹ của mình dùng những khối sắt nóng đã được hơ trên bếp để là cho ngực được phẳng lì giống như là những người nam giới.

Hủ tục kì lạ làm chuyện ấy trên thế giới

Chính vì thường có những vụ cưỡng bức tình dục xảy ra một cách thường xuyên trên chính đất nước Cameroon nên những bà mẹ thường tin rằng nếu như là ngực cho những bé gái chưa đến tuổi trưởng thành thì sẽ có thể giảm đi những ham muốn bất chợt được phát sinh ra từ những người đàn ông xung quanh.

Tục khâu âm đạo

Có một số bộ lạc tại Đông Phi và ở Peru thì để đề phòng việc quan hệ tình dục trước hôn nhân thì đã có một nghi lễ rùng rợn được tiến hành. Đó là những cô gái trẻ sẽ bj khâu âm đạo của mình lại và chỉ để chừa lại một lỗ nhỏ để có thể đi vệ sinh cá nhân.

Những hủ tục như thế này làm cho những người con gái phải chịu những đau đớn không cần thiết, đồng thời tập tục này cũng đã bị mọi người lên án một cách kịch liệt bởi sự vô nhân tính của nó.

Hủ tục kì lạ làm chuyện ấy trên thế giới

Quan hệ đủ với 20 người đàn ông mới được lấy chồng

Theo phong tục cổ của những người dân Tây Tạng thì những cô gái muốn được kết hôn thì phải trao thân của mình cho ít nhất là 20 người đàn ông. Trong những điều kiện mà những người dân của vùng này thì hết sức thưa thớt thì thật khó để có thể quan hệ được với hai mươi người đàn ông khác nhau.

Vì thế nên những cô gái thường phải đi đến những con đường mòn để mong có thể gặp được những người đàn ông để có thể quan hệ đủ với 20 người đàn ông khác nhau để được lấy chồng.

Hủ tục kì lạ làm chuyện ấy trên thế giới

Phụ nữ…hiếp dâm đàn ông

Ở đất nước Columbia thì có rất nhiều những bộ lạc thường có tập tục đó là những người phụ nữ thì có thể hiếp dâm với những người đàn ông khác nhau. Thông thường thì những cậu bế thì thường phải quan hệ với những người đàn bà góa

 

Để lý giải cho những tập tục kì lạ này của bộ lạc của mình thì người ta cho rằng đây chính là hình thức hiến dâng tinh trùng của những người đàn ông lên trên những người phụ nữ.

Bài viết cùng chuyên mục