T6, 09 / 2014 4:26 sáng | helios
Rate this post

Với một nhân viên văn phòng hiện nay, thời gian làm việclà 8 tiếng cho việc ngồi làm việc và tiếp khách, đôi khi lại được giao công việc làm thêm ngoài giờ thì nhu cầu cần các đồ dùng hỗ trợ như ghế văn phòng, bàn làm việc chất lượng là vô cùng cần thiết. 

ghe-hoa-phat-3

Những điều bạn cần biết về ghế văn phòng.

Ngoài ra, nhân viên cần một không gian văn phòng thoáng đẹp chưa để tạo lên ngày làm việc hiệu quả. Yếu tố tâm lý ghế ngồi có thoải mái hay không là rất quan trọng. Hiê nay cũng có rất nhiều nhân viên văn phòng bị mỏi lưng, đau nhức, thậm chí lưng bị còng đi theo thời gian do phải ngồi làm việc quá lâu trên máy tính… Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, các hãng nội thất văn phòng lớn như Hoà Phát, Xuân Hoà… đã đưa ra giải pháp tư vấn cho khách hàng với những dáng ghế Hoà Phát, ghế Xuân Hoà lưng cong để hỗ trợ  và tạo điều kiện thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ghế lưng cong được thiết kế đặc biệt và rát thích hợp với nữ giới với thân hình thắt đáy lưng ong tuyệt đẹp . Nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho các nhân viên văn phòng, Nội Thất Chí Anh xin giới thiệu những mẫu ghế lưng cong với những kiểu dáng hấp dẫn được các thương hiệu lơn cung cấp.

Ghế lưới kết hợp PU hoặc da được thiết kế và chế thạo theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với giá đỡ tay mềm và giúp tay tránh bị chai khi đặt trọng lực vào tay ghế quá lâu. Bạn có thể bẻ ra nếu muốn ngồi thoải mái hoặc gập vào khi đang làm việc với máy tính. 

Cùng với giá đỡ gáy mềmvà có thể gập lên xuống phù hợp với cơ thể của người sử dụng. Ghế lưng cong còn hỗ trợ lưng tối đa cho người sử dụng vì nút điều chỉnh độ ngả lưng tùy theo sở thích của người dùng.

Các công ty hãy tham khảo và đánh giá để đầu tư cho nhân viên của mình. Chúng tôi nghĩ ngoài việc công ty tạo môi trường làm việc thoải mái và các chế độ đãi ngộ hợp lý cho nhân viên, thì việc đầu tư thêm ghế ngồi làm việc thoải mái để nhân viên làm việc trong thời gian dài chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cực cao và công ty chắc hẳn sẽ hài lòng về quyết định của mình.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe cưới tại Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục