T7, 11 / 2015 3:10 sáng | helios
Rate this post

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

Với nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý bán hàng, công ty FTS giới thiệu cho các cửa hàng mỹ phầm phần mềm quản lý cửa hàng dành riêng cho các hãng nước hoa, mỹ phẩm và có những đặc biệt sau đây giúp chủ cửa hàng quản lý một cách tốt nhất.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-my-pham

– Sử dụng đơn giản, không mất thời gian đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên. Chỉ mất thời gian ban đầu để nhập nhiều mặt hàng vào phần mềm quản lý.

– Phần mềm này có thể sử dụng được trên điện thoại, laptop, ipad, bạn có thể theo dõi được tình hình bán hàng ở bất kỳ lúc nào.

– Tích hợp mọi thiết bị cần thiết trong cửa hàng như máy quyets mã vạch, máy in…

– Quản lý bán hàng hóa một cách đơn giản nhất theo nhiều thuộc tính.

– Cảnh báo những mặt hàng tồn kho lâu để bạn đưa ra chương trình khuyến mãi phù hợp, những mặt hàng nào sắp hết cũng được thông báo cho người quản lý để nhập thêm hàng.

– Phần mềm này lưu chữ các thông tin về khách hàng, nhà cung cấp giúp người quản lý khai thác khách hàng tốt nhất.

– Báo cáo chi tiết lợi nhuận tổng quan và đầy đủ các thông tin, giúp cho chủ doanh nghiệp có một cái nhìn tổng thể về tình hình bán hàng theo các mặt hàng, theo thời gian và theo nhân viên.

– Kết nối với các website bán hàng, giúp quý khách hàng ở xa có thể xem hàng và mua hàng dễ dàng hơn mà không cần phải đến cửa hàng.

Khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu mua phần mềm quản lý bán hàng hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi để được cung cấp phần mềm tốt nhất. Ngoài ra công ty còn cung cấp thiết bị thang máy tải kháchdây nhảy quang tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục