T7, 09 / 2014 2:44 sáng | helios
Rate this post

Việc lựa chọn  ghế văn phòng phù hợp, tạo sự thoải mái cho giám đốc, nhân viêng là điều mà một số các công ty đã làm và mgang lại hiệu quả làm việc cao hơn hẳn so với thông thường. Tuy nhiên việc chựa chọn một chiếc ghế ưng ý với chiều cao và độ lớn phù hợp với văn phòng, với nhân viên là một điều không hề dễ dàng và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những thông tin, chỉ cố của ghế luôn được các nhà sản xuất cung cấp, đôi khi các bạn thường bỏ qua điều này do đó để lựa chọn ghế phù hợp bạn không được bỏ qua và cần nắm rõ những yếu tố này.

tieu-chuan-cua-ghe-van-phong-2

Ghế xoay văn phòng

1. Đối với dòng ghế xoay văn phòng.

Có thể các bạn đã biết là ghế xoay có thể nâng lên hạ xuống, hay ngả ra tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn do thiết kế đặc biệt của ghế là có ben đẩy. Khi bạn muốn chọn theo chiều cao ghế thì nên dựa vào các dòng ghế hòa phát để xác định chuẩn, nếu được tư vấn thì người bán hàng sẽ chỉ giới thiệu chiều cao từ đất lên đến hết lưng ghế thôi và bạn lên lưu ý điều này nhé.

 2. Với dòng ghế chân quỳ tĩnh.

Với dòng ghế này thì bạn không thể điều chỉnh chiều cao và độ chuẩn của ghế là 450mm. Nếu bạn sử dụng đệm dà thì nó sẽ cao hơn chút. Bạn có thể lựa chọn các loại ghế nổi tiếng như ghế Xuân Hoà, ghế Hoà Phát.

3. Hướng dẫn để lắp đặt ghế văn phòng cho văn phòng của bạn

Bước đầu tiên trong việc lắp đặt một chiếc ghế văn phòng là xác định chiều cao mong muốn  của nó và bàn làm việc. Thường thì hiều cao của bàn làm việc có thể khác nhau, do đó sẽ đòi hỏi vị trí của ghế văn phòng phải phù hợp và có thể điều chỉnh được độ cao thì càng tốt. 

– Khuỷu tay

Đầu tiên, bạn bắt đầu bằng cách ngồi thật thoải mái  và cách bàn  một khoảng cách nhỏ để cánh tay của bạn song song với cột sống của bạn. Nếu góc giữa khuỷu tay và mặt bàn không phải là một góc 90 độ thì bạn  điều chỉnh chiều cao ghế văn phòng sao cho phù hợp.

– Nệm hỗ trợ lưng

tieu-chuan-cua-ghe-van-phong

Ghế chân quỳ

Nệm sẽ  tạo tam lý thoải mái nhất khi bạn làm việc, ngoài ra nó còn giúp bạn không bị đổ về phía trước.

– Tay vịn

Nên điều chỉnh tay vịn của chiếc ghế văn phòng  sao cho hợp lý để nó hơi nâng cánh tay ở vai, giúp bạn ngồi đúng tư thế. Sử dụng tay vịn trên ghế văn phòng là quan trọng, nó làm giảm một số căng thẳng ra khỏi cổ và vai của bạn, ngoài ra còn giúp bạn ít có khả năng bị đổ về phía trước, xem thêm về hệ thống băng tải pu, dây băng tải pvc trong vận chuyển hàng hoá.

Một chiếc ghê tĩnh, không thể điều chỉnh tư thế là một lựa chọn không hợp lý cho bạn. Đó là nguyên nhân dẫn đế căng cơ và đau lưng cho bạn.  Để tránh giữ lưng ở một vị trí trong một thời gian dài thi thoảng bạn lên đứng dậy vươn vai và đi bộ 1 lúc trước khi tiếp tục công việc. Hãy lựa chọn cho nhân viên của mình một chiếc ghế ưng ý nha.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe cưới tại Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục