T7, 09 / 2014 8:26 sáng | helios
Rate this post

Hiện nay với nhu cầu cao, mọi người muốn sử dụng những loại ống nhựa cao cấp bền vững với công trình mà không cần phải thay thế hay sửa chữa khi sử dụng. Vì thế các loại ống nhựa cao cấp như ong HPDE, ống PPR… đang được ưa chuộng thay thế cho các loại ống nước thường trước đây. Vậy những lý do cụ thể mà mọi người muốn chọn ống hdpe là gì?  Xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu những ưu điểm và những yếu tố mà ống hdpe đang là xu hướng để mọi người lựa chọn.

 

ong-nhua-hdpe-5

Ống nhưa hdpe

1. Ưu điểm của ống HDPE.

 Ống  hdpe có ưu điểm nổi bật là  độ bền cao, chịu được áp lựcs chống chịu được  với hầu hết với các loại thời tiết khắc nghiệt. Bởi vậy kết cấu của ống rất vững trắc và bền bỉ theo thời gian do đó được mọi người ưu tiên sử dụng.

2. Cách chế tạo ống hdpe

– Ống hdpe có chất lượng tốt như thế là do quá trình nung chảy đường ống tạo nên độ rắn và khả năng chống mài mòn với nhiều kiểu thời tiết khắc nghiệt, ống hdpe  có nhiều loại và được sử dụng trong nhiều  trong lĩnh vực khác nhau như: xây dựng hệ thống cấp thoát nước và  thoát chất thải. Ngoài ra còn được sử dụng nhiều trong các mỏ dầu than, khí đốt.

– Được chế tạo bởi nguyên liệu bền và rất đặc biệt cho lên đầu nối giữa 2 ống khi muốn gắn lại với nhau chỉ cầnchèn tấm nóng giữa hai đầu, rồi sau đó tiến hành nối chúng lại với nhau một cách rất đơn giản là bạn có thể kéo dài hơn đường ống cho công tình của mình.

ong-nhua-hdpe-4

Ống hdpe có thể dễ dàng uốn cong lại thành cuộn  để dễ vận chuyển dễ dàng

 – Các loại ống hdpe của nhưa đệ nhất đều có đặc tính là độ bền cao, có thể chịu áp lực lên tới 73,4 độ F. Ngoài ra ống nhựa hdpe có sức kháng cao với các loại hóa chất ăn mòn, hay các yếu tố thiên nhiên như ánh nắng mặt trời, mưa gió tác động. Độ bền cao hơn các loại ống khác lên có lợi thế dễ lắp đặt và vận chuyển dễ dàng mà rất gọn nhẹ mà khôn tổn hại gì.

 – Độ đàn hồi của thành ống hdpe rất cao vì thế nó tự ngăn cản sự phát triển của các vết nứt và chúng có thể uốn cong và cuộn thành các cuộn rất thuận lợi cho việc lắp đặt, xem thêm về hệ thống băng tải pu, dây băng tải pvc trong vận chuyển hàng hoá.

 –  Ít bị ảnh hưởng từ biến động như sạt lở đất hoặc các địa chấn. Do  những yếu tố bên trên lên ống hdpe đang dần trở thành vật liệu được mọi công ty cá nhân  sử dụng cho công trình của mình. Ống hdpe luôn là sự lựa chọn yên tâm nhất cho hệ thống cấp thoát nước của bạn.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe cưới tại Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục