T4, 08 / 2022 7:59 chiều | admin2
5/5 - (4 bình chọn)

Trong một mối quan hệ tình yêu thì việc 2 người tranh cãi hay giận dỗi nhau là việc rất phổ biến. Vì vậy chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách làm người yêu hết giận nhanh nhất qua bài viết dưới đây!

Nói lời xin lỗi

Nếu bạn là người có lỗi hoặc bạn muốn cuộc tranh cãi dịu xuống thì hãy gạt cái tôi của mình sang một bên và nói lời xin lỗi. Hãy xin lỗi một cách thật lòng. 

Nếu bạn xin lỗi thật lòng thì người ấy sẽ nhận thấy bạn là một người hiểu chuyện và biết nhường nhịn. 

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-2

Hãy nói lời xin lỗi thật lòng

Tặng hoa cho người ấy

Hoa có thể làm người ấy cảm thấy hạnh phúc ngay lập tức. Cho dù bạn và người ấy có cãi nhau lớn đến bao nhiêu thì một bó hoa tươi sẽ là một lời xin lỗi tuyệt vời.

Bạn có thể chọn những loại hoa khác nhau để xin lỗi và truyền tải thông điệp cho người ấy. Nếu bạn tặng hoa cho người yêu bạn, họ sẽ không thể giận bạn lâu và sẽ bỏ qua cho bạn.

Bạn có thể lựa chọn xin lỗi bằng một bó hoa Tulip trắng vì chúng là biểu tượng của sự tha thứ và tình yêu.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-3

Tặng hoa để thay lời xin lỗi

Trở nên ngọt ngào hơn

Hỏi xem bạn có thể làm gì cho người ấy. Hãy hạ giọng khi bạn nói chuyện với người ấy. Hãy rót cho người ấy một cốc nước hoặc lấy cho họ một ít hoa quả.

Hãy trở nên ngọt ngào hơn để người yêu bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài mỉm cười và quên đi cơn giận của mình.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-4

Hãy hạ giọng và trở nên ngọt ngào

Trò chuyện với người ấy

Nếu bạn không biết tại sao người yêu bạn lại nổi giận hãy bỏ qua cái tôi của bạn và đầu tiên hãy trò chuyện với họ. Ít nhất bạn cần phải hiểu tại sao họ lại nổi nóng với bạn.

Nếu đó là lỗi của bạn hãy xin lỗi một cách thật chân thành. Bạn sẽ khiến họ mỉm cười chỉ bằng cách đơn giản là nói xin lỗi vì điều đó.

Nếu bạn thực sự không làm gì sai hãy nhẹ nhàng và cố gắng tìm ra cách giải quyết vấn đề khiến người ấy tức giận.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-5

Hãy trò chuyện để tìm cách giải quyết

Lắng nghe người ấy

Đôi khi họ không muốn tìm cách giải quyết vấn đề mà họ chỉ muốn bạn lắng nghe họ nói. Việc bạn lắng nghe sẽ khiến người yêu bạn cảm thấy tốt hơn.

Hãy để người ấy chia sẻ, tâm sự và dành cho người ấy tất cả sự quan tâm của bạn. Một khi người yêu bạn nói ra được tâm sự của mình họ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và sẽ giúp họ bình tĩnh trở lại.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-6

Hãy lắng nghe tâm sự của họ

Dành cho người ấy một cái ôm 

Không có vấn đề gì mà một cái ôm không thể giải quyết. Những cái ôm khiến cho mọi thứ lắng xuống và mọi người cảm thấy tốt hơn.

Sự tiếp xúc giúp cho người yêu bạn bình tĩnh lại và khiến họ giảm dần cơn giận. Một cái ôm ấm áp khiến người ấy tan chảy trong vòng tay bạn và tạo nên nụ cười trên khuôn mặt họ.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-7

Hãy ôm họ thật chặt

Tặng quà để xin lỗi

Nếu bạn hiểu rõ người yêu bạn thì bạn sẽ nắm rõ những điều họ thích và không thích. Nếu họ giận bạn, hãy mua 1 món quà đẹp và được chuẩn bị chu đáo để xin lỗi và lấy lòng người yêu bạn.

Điều đó thể hiện bạn rất quan tâm họ và nó khiến họ không thể nổi điên hay tức giận với bạn. Một cử chỉ ấm áp kết hợp với những lời nói ngọt ngào như vậy sẽ khiến họ nguôi ngoai.

Thay vì tranh cãi về vấn đề này hai bạn có thể cùng nhau phát triển và củng cố mối quan hệ của mình hơn nữa. Bạn hãy lựa chọn những món quà đặc biệt để đem lại niềm vui cho người ấy.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-8

Tặng quà để thay lời xin lỗi

Nấu ăn cho người ấy

Có một câu nói nổi tiếng nói rằng “Thức ăn là thành phần gắn kết chúng ta lại với nhau”. Nếu bạn là một chàng trai hãy nhớ rằng các cô gái có xu hướng ít cảm thấy giận hơn khi bụng căng đầy.

Thức ăn là một cách an ủi vì vậy hãy cho làm cho cô ấy món ăn mà cô ấy yêu thích là cách tốt nhất để xua tan cơn giận.

Bạn cũng có thể đặt cho cô ấy 1 chiếc bánh ngọt thật ngon. Một miếng bánh ngọt sẽ kích thích vị giác của người yêu bạn và khiến cơn giận của cô ấy biến mất.

Nếu bạn là một cô gái bạn nên nhớ “Cách tốt nhất để chạm đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày của anh ấy”. Vì vậy bạn hãy nấu món ăn yêu thích nhất của anh ấy.

Bạn cũng có thể nấu món gì đó mới lạ mà bạn chưa thử bao giờ và để anh ấy là người đầu tiên nếm thử. Anh ấy sẽ quên đi cơn giận nếu nhìn thấy món ăn ngon miệng mà bạn đã dày công chuẩn bị.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-9

Hãy nấu món ăn mà họ yêu thích

Khen ngợi người ấy

Đôi khi, tất cả những gì bạn cần làm là nói rằng họ trông dễ thương và đáng yêu như thế nào khi họ nổi điên. 

Người yêu bạn không thể không mỉm cười khi bạn tắm cho họ bằng những lời khen đơn giản và chân thành.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-10

Hãy khen ngợi người ấy

Hãy thể hiện sự hài hước

Nụ cười là liều thuốc chữa trị tốt nhất cho bất cứ điều gì. Với 1 vài câu nói hài hước và những câu chuyện cười vui nhộn bạn có thể khiến người ấy quên đi sự tức giận và căng thẳng ngay lúc đó.

Nếu bạn là một người giỏi sử dụng ngôn từ thì bạn có thể viết thử 1 bài hát hoặc 1 bài thơ cho người yêu bạn. 

Người ấy sẽ thực sự đánh giá cao nỗ lực của bạn và sẽ bù đắp cho sai lầm của bạn khi đã khiến họ tức giận.

Ngoài ra bạn có thể hát 1 bài hát như 1 món quà đặc biệt dành cho người yêu bạn và khiến họ cảm thấy được trân trọng.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-11

Hãy thể hiện sự hài hước vui nhộn

Đề nghị làm những gì người ấy muốn

Người yêu bạn có từng rủ bạn đi ăn ở 1 nhà hàng hay đi chơi ở 1 nơi nào đó. Nếu vậy hãy yêu cầu người ấy cùng bạn làm những việc đó.

Vào thời điểm bạn đề xuất làm những gì họ thích họ sẽ không tiếp tục nhắc đến vấn đề khiến họ nổi giận.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-12

Cùng người ấy làm điều họ muốn làm

Cho người ấy những bất ngờ nhỏ

Để lại những dòng ghi chú nhỏ nói rằng bạn yêu người ấy nhiều như thế nào. Dẫn người yêu bạn đến nơi mà họ đặc biệt yêu thích.

Hãy dành những điều bất ngờ nho nhỏ dành cho người yêu bạn để họ cảm thấy được yêu thương và không còn lý do gì để giận dỗi với bạn nữa.

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian-13

Dành cho người ấy một sự bất ngờ nhỏ

Trên đây là cách làm người yêu hết giận nhanh nhất hy vọng giúp ích bạn trong tình yêu. Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác trên thanhnienvietnam.edu.vn nhé!

Bài viết cùng chuyên mục