T6, 04 / 2017 3:51 chiều | helios
Rate this post

In bạt quảng cáo hiện đang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp và các cửa hàng lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm in bạt  quảng cáo Hiflex giá rẻ và chất lượng.

Bạt quảng cáo Hiflex với ưu điểm là giá rẻ, độ bền cao có khả năng chịu được mưa nắng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và cửa hàng lựa chọn. Tuy nhiên khi in bạt loại này các bạn cũng cần lưu ý những điểm sau đây:

Chia sẻ kinh nghiệm in bạt Hiflex quảng cáo chất lượng tại Hà Nội

In bạt quảng cáo giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo cho các doanh nghiệp. 

In bạt Hiflex có những dạng nào?

Bạt Hiflex hiện đang là loại vật liệu thông dụng được các doanh nghiệp lựa chọn để in hình quảng cáo. Hiện nay có 2 loại hiflex thường được dùng là loại có khả năng xuyên đèn và loại không xuyên đèn. Mỗi loại đều có độ dày mỏng khác nhau nên các bạn cần phải chú ý.

Bạt Hiflex xuyên đèn thường được dùng để làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, băng rôn, banner khuyến mại. Loại này cũng được chia ra là hai loại đó là hiflex xuyên đèn 50% và hiflex xuyên đèn 100%. Gía thành của loại này thường rất rẻ, giá xuất xưởng chỉ tầm 20 – 80.000 đ/ m2.

Bạt Hiflex không xuyên đèn có độ dày lớn hơn phía sau màu xám thay vì màu trắng như bạt hiflex xuyên đèn.

Độ dày tiêu chuẩn khi in bạt quảng cáo Hiflex

Khi in bạt các bạn cần lưu ý tùy theo khu vực sử dụng trong nhà hay ngoài trời mà các bạn có thể chọn loại bạt có độ dày thích hợp. Theo đó:

  • Loại mỏng thích hợp làm băng rôn nên có độ dày là: 0,32 – 0.34 mm.
  • Loại trung bình thích hợp làm biển quảng cáo hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…có độ dày là 0,36 – 0,38 mm.
  • Loại dầy được sử dụng để in pano, biển quảng cáo tấm lớn với độ dày 0.46mm.

Chia sẻ kinh nghiệm in bạt Hiflex quảng cáo chất lượng tại Hà Nội

Tùy theo yêu cầu mà các bạn sẽ in loại bạt Hiflex có độ dày, mỏng khác nhau. 

Độ phân giải và kích thước file thiết kế chuẩn khi in bạt

Tùy vào kích thước của bạt quảng cáo mà các bạn nên chọn độ phân giải cho phù hợp. Điều này sẽ giúp tấm bạt của bạn có màu sắc tươi sáng và họa tiết sắc nét hơn. Theo đó:

3 x 1(m)

3 x 1(m)

72 dpi

: nét

3 x 1(m)

1,5 x 0,5(m)

72 dpi

: trung bình

3 x 1(m)

3 x 1(m)

36 dpi

: trung bình

3 x 1(m)

1,5 x 0,5(m)

36 dpi

: không nét, dành cho nhìn xa

Lưu ý: Chỉ có các ấn phẩm tầm tay cận mắt thì mới để độ phân giải lên đến 150 hay 300dpi.

Định dạng file in bạt Hifex

Trên thực tế thì bạn để định dạng file gì cũng có thể in được cả tuy nhiên thông thường các nhà in sẽ in được các loại file như: Corel, Ai, JPEG, TIFF, PDF…Trong đó định dạng TIFF là chuẩn nhất vì sẽ cho ra ảnh chất lượng đẹp nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm in bạt Hiflex quảng cáo chất lượng tại Hà Nội

Nên chọn những cửa hàng in uy tín để đảm bảo chất lượng bạt quảng cáo. 

Nên chọn địa chỉ nào để in bạt quảng cáo tại Hà Nội?

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận in bạt quảng cáo với giá thành rất cạnh tranh. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên in bạt tại các nhà in lớn có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho tấm bạt của bạn có chất lượng tốt nhất. Chuẩn về màu sắc cũng như tuân thủ ý tưởng thiết kế ban đầu.

Không nên vì ham rẻ mà in tại các cửa hàng không uy tín sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bạt như màu sắc nhòe, bạt nhanh bị hư hại dưới tác động của thời tiết.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý khi in bạt hiflex cho các bạn tham khảo. Để in được một tấm bạt như ý các bạn cần phải tuân thủ các quy định về độ dày, kích thước cũng như định dạng.

 

Bài viết cùng chuyên mục