T6, 04 / 2017 12:02 sáng | helios
Rate this post

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một quán café hay nhà hàng thì top 4 phần mềm quản lý nhà hàng dưới đây sẽ hỗ trợ đặc lực cho các bạn trong quá trình  kinh doanh. Không chỉ có giao diện đẹp bắt mắt mà còn được hỗ trợ tiếng Việt nên sử dụng rất dễ dàng.

Đối với những người muốn thử sức kinh doanh café hay nhà hàng thì phần mềm quản lý nhà hàng chính là công cụ đắc lực cho các bạn. Dưới đây là một số phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt dễ dùng nhất hiện nay:

Top 4 phần mềm quản lý  nhà hàng hỗ trợ tiếng Việt dễ dùng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà hàng có giao diện bắt mắt dễ sử dụng. 

Phần mềm quản lý nhà hàng iPos

Đây là phần mềm được rất nhiều quán café và cửa hàng đang sử dụng. Phần mềm quản lý nhà hàng này có giao diện vô cùng thân thiện, hỗ trợ người dùng kịp thời với những giải pháp quản lý độc đáo. Như việc giúp sắp xếp các yêu cầu đặt chỗ cũng như sơ đồ bố trí phục vụ trong nhà hàng như ghép bàn, tách bàn và chuyển bàn rất nhanh chóng. Nâng cao nnawg suất phục vụ nhờ quy trình phục vụ nhiều bàn ăn một lúc, thông tin gọi món sẽ được chuyển đến ngay bộ phận làm bếp. Đặc biệt, chủ cửa hàng ác có thể quản lý công việc trong toàn bộ hệ thống dễ dàng từ xa mà không cần trực tiếp đến.

Top 4 phần mềm quản lý  nhà hàng hỗ trợ tiếng Việt dễ dùng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà hàng giúp giảm tải công việc cho người lao động mà vẫn nâng cao năng suất phục vụ. 

Phần mềm quản lý nhà hàng Thuận Việt Coffee

Thuận Việt Coffee là phần mềm quản lý dành riêng cho các quán café tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có nhiều công cụ hỗ trợ người dùng rất thông minh như sử dụng qua các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Nó còn cho phép quản lý các đơn hàng chặt chẽ như tổng  lượng hàng trong kho từ đó tính toán lỗ và lãi theo mức giá vốn trung bình, giá nhập một cách chính xác nhất.

Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk.vn

Cukcuk.vn cũng được xem là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng ưu việt với tính năng hiện đại được phân cấp theo từng nghiệp vụ. Từ công việc bán hàng cho đến quản lý nhà hàng. Từ bộ phận lễ tân, nhân viên phục vụ cho đến thu ngân hay chạy bàn đều có thể tham gia trực tiếp trong việc sử dụng và quản lý bán hàng băng phần mềm này.

Ngoài ra, phần mềm có công cụ giúp bạn tiết kiệm được nguyên vật liệu, kiểm soát chênh lệch và nâng cao năng suất phục vụ. Đặc biệt, phần mềm Cukcuk.vn được hỗ trợ giao diện đơn giản và dễ sử dụng có thể hoạt động cả online và offline ở mọi lúc mọi nơi.

Top 4 phần mềm quản lý  nhà hàng hỗ trợ tiếng Việt dễ dùng nhất hiện nay

Các phần mềm quản lý nhà hàng hầu như đều có giao diện đẹp và rất tiện sử dụng. 

Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

Với phần mềm Relipos này các chủ nhà hàng sẽ dễ dàng giảm thất thoát nguồn nhân lực, nguyên vật liệu và xây dựng được một hệ thống phục vụ chuyên nghiệp và đồng bộ.

Tất cả các khâu trong quá trình quản lý đều được chia ra thành các phân hệ cho các bộ phận khác nhau từ bộ phận làm bếp, bộ phận lễ tân, bộ phận phục vụ bàn và thu ngân…Từ đó, giúp nhà hàng quản lý nguồn nhân lực tốt hơn. Đặc biệt, người dùng sẽ nhận được các báo cáo quản lý kho, thu chi công nợ, số liệu kinh doanh theo từng thời kỳ để có được hướng phát triển.

Phần mềm này có thể sử dụng trên các thiết bị di động cầm tay, xây dựng theo mô hình điện toán đám mây nên có khả năng đồng bộ cao và có thể sử dụng ngay cả khi không có mạng internet.

Trên đây là 4 loại phần mềm quản lý nhà hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng không chỉ có giao diện thân thiện, dễ sử dụng mà còn có hỗ trợ tiếng Việt giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng hơn. 

Bài viết cùng chuyên mục