T5, 09 / 2013 2:28 chiều | helios
Rate this post

Nói đến Úc là chúng ta nghĩ ngay đến xứ sở Kangaroo với những con người hiền lành, thân thiện, thiên nhiên phong phú, khí hậu hiền hòa, và nhất là một nền giáo dục tiên tiến. Bạn đang có nhu cầu du học tại Úc. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho buổi phỏng vấn du học Úc nhé.

Phỏng vấn du học Úc thường qua điện thoại nên bạn không cần phải quá lo ngại về tác phong cũng như cách ăn mặc của mình, tuy nhiên, bạn cần phải thể hiện sự quyết tâm và dứt khoát của mình qua giọng nói cũng như cách trình bày ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dược phú thọ năm 2016

Để trả lời phỏng vấn tốt bạn cần chuẩn bị tốt về mọi mặt như tâm lý, khả năng trình bày và hơn hết bạn cần nắm rõ về bản thân, kế hoạch học tập, nội dung chương trình học cũng như về khả năng tài chính của gia đình của mình. Như đã nói ở trên, phỏng vấn sẽ chỉ tập trung vào 2 vấn đề sau: tài chính và mục đích du học của bạn. Bạn cần phải vạch rõ những bằng chứng thuyết phục nhất về việc mình có đủ khả năng tài chính trong quá trình học và sẽ trở về nước sau khi học xong.

Một số câu hỏi có thể được đưa ra trong quá trình phỏng vấn:

1/ Bạn đang học trường gì ở Việt Nam? Ngành gì và địa chỉ ở đâu?

2/ Bạn đã có bằng cấp gì? Xếp loại gì?

3/ Bạn lấy thông tin về trường ở đâu? Website trường là gì?

4/ Mức học phí ở ngôi trường bạn đang định theo học là bao nhiêu?

5/ Trong thời gian du học bạn có dự định đi làm thêm không?

6/ Tại sao bạn chọn Úc để đi du học  mà không chọn các quốc gia khác?

7/ Bạn dự định học trong bao lâu? Khi nào bạn trở về Việt Nam?

8/ Kế hoạch học tập của bạn là gì?

9/ Ai là người bảo lãnh tài chính cho bạn?

10/ Bạn có người nhà ở bên này không? Nghề nghiệp của người thân trong gia đình?…

Ngoài ra, còn có rất nhiều câu hỏi phát sinh khác trong quá trình phỏng vấn liên quan đến những gì bạn đưa ra trong quá trình phỏng vấn và hồ sơ bạn gửi đến đại sứ quán ads. tin tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non, trường cao đẳng sư phạm hà nội.

Bạn nên suy nghĩ, phân tích thật kỹ các câu hỏi này để đưa ra câu trả lời phù hợp, sát với những yêu cầu mà Đại sứ quán đưa ra. Câu trả lời tốt nhất là nên ngắn gọn, xúc tích, thành thật và đi đúng hướng.

Chúc bạn thành công!

 

Nguồn: get.edu

Bài viết cùng chuyên mục