T7, 08 / 2016 12:08 chiều | helios
Rate this post

Để tiếp nối theo cho giai đoạn 1, 2 thì hôm nay hãy cùng chúng tôi xác định mục tiêu theo từng giai đoạn của giai đoạn 3 nhé.

Giai đoạn 3: Toàn tâm toàn ý

 Một khi mà bạn đã tự đẩy mình đi đến những giới hạn hay là biết được những việc mà mình là thực sự kém ví như thể thao, nghệ thuật hay nấu ăn, hoặc bạn cũng có thể hiểu được rằng những cuộc vui thì cũng nhanh chóng sẽ tàn đi ví như hội hè, vui chơi điện tử hay thủ dâm…. Thì bạn sẽ chỉ còn lại những thứ thực sự quan trọng với bạn như:

a. Thứ thực sự quan trọng với bạn

b. Bạn không đến nỗi quá tồi

Và bây giờ chính là lúc mà bạn cảm thấy cần phải ghi dấu ấn của bản thân lên thế giới này.

Thời điểm xây dựng cuộc đời đẹp nhất

Trong giai đoạn 3 toàn tâm toàn ý đây cũng chính là giai đoạn đẹp nhất để bạn có thể xây dựng cuộc đời lâu dài. Bạn đã chia tay những người bạn mà họ chỉ biết kìm hãm bản thân mình. Tạm biệt những trò chơi vô bổ và lãng phí thời gian của bản thân.

Xác định mục tiêu theo từng giai đoạn: Giai đoạn 3

Đồng thời đây cũng là giai đoạn mà bạn đã từ giã những giấc mơ ngày xưa mà có thể chắc chắn rằng bạn không thể sớm trở thành sự thực được. Chính vì thế hãy tập trung thật hết sức vào thứ mà bạn cảm thấy bản thân mình thực sự giỏi và làm tốt nhất.

Bạn chỉ cần tập trung phát triển vào các mối quan hệ quan trọng nhất của cuộc đời bạn và bạn cần tập trung vào sứ mệnh duy nhất trong chính cuộc đời bạn cho dù bạn giải quyết những khủng hoảng năng lượng trên thế giới hay là một người nghệ sĩ kĩ thuật số hay trở thành một chuyên gia chuyên nghiên cứu về não bộ.

Thậm chí hay là bạn sẽ có những đứa con đáng yêu chảy đầy nước mũi. Và cho dù thì đó là gì đi chăng nữa thì đây cũng chính là lúc mà bạn hãy thực hiện những mong ước của mình tốt nhất.

Tối đa hóa khả năng của mình

Đây chính là giai đoạn mà bạn nên tối đa hóa khả năng của chính mình trong cuộc đời của bạn. Nó chính là lúc bạn tự xây dựng những di sản cho mình. Khi bạn ra đi bạn sẽ để lại những di sản gì cho cuộc đời? Khi nhớ về bạn thì mọi người sẽ nhớ về những thứ gì?

Xác định mục tiêu theo từng giai đoạn: Giai đoạn 3

Cho dù đó là một cuộc nghiên cứu mang tính đột phá hay một phát kiến tuyệt vời nào đó hay là một gia đình hạnh phúc với những đứa trẻ đáng yêu. Giai đoạn 3 chính là lúc mà bạn dùng để thay đổi thế giới này khác đi một chút chính nhờ vào sự tồn tại của bạn trên đời.

Sự hợp nhất của những giai đoạn đầu tiên

Giai đoạn 3 kết thúc khi có sự hợp nhất của hai thứ đó chính là bạn cảm thấy như thế nào khi mà mình không có gì để phấn đấu nữa, thứ hai chính là bạn đã cảm thấy già và mệt mỏi và tự thấy rừng mình nên uống martini và cùng chơi trò chơi giải ô chữ cho chính cả cuộc đời còn lại của mình.

Xác định mục tiêu theo từng giai đoạn: Giai đoạn 3

Đối với những người bình thường thì giai đoạn 3 chính là giai đoạn thường kéo dài từ 30 tuổi cho tới đến tuổi nghỉ hưu. Những người bị mắc kẹt ở giai đoạn thứ 3 sẽ chẳng thể nào phát triển được.

Đồng thời những người thường bị mắc kẹt trong giai đoạn này thì thường là họ không biết cách để buông bỏ những niềm đam mê cũng như ham muốn nhiều hơn của mình. Chính vì thế mà họ thường khao khát có thể được phấn đấu mãi cho đến khi họ bước sang tuổi 70 hay thậm chí là 80.

Xác định mục tiêu theo từng giai đoạn: Giai đoạn 4

Bài viết cùng chuyên mục