T4, 07 / 2016 3:20 chiều | helios
Rate this post

Đó chính là những công việc không cần  phải đòi hỏi sử dụng những bằng cấp khi mới bắt đầu làm, chính vì thế nên để có thể có thêm những kinh nghiệm quý báu cho bản thân thì những công việc bạn nên thử khi chưa ra trường sau đây sẽ rất có ích đấy.

Cộng tác viên bán hàng

Cho dù bạn đang ở thành phố hay là tỉnh lẻ thì cũng sẽ không bao giờ bị thiếu những cửa hàng hay shop thời trang quần áo. Những công việc kiểu như thế này thì thường vô cùng dễ kiếm và rất dễ làm. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian theo yêu cầu của người tuyển dụng là bạn đã có thể hỗ trợ được người quản lý cửa hàng và có thêm một khoản thu nhập cố định từ 5 đến 7 triệu không khác gì những người nhân viên bình thường khác.

Ngoài ra thì nếu như bạn không có nhiều thời gian thì bán hàng qua mạng cũng là sự lựa chọn mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang gắn bó, với mong muốn có thể làm ổn  định và không quá khó khăn thì cộng tác viên bán hàng chính là một trong những sự lựa chọn hết sức dễ dàng.

Dịch Thuật

Nếu bạn có một vốn từ vựng tốt thì nghề này cũng chính là một sự lựa chọn không tồi. Ngoài những ngôn ngữ như tiếng Anh thì tiếng Nhật hay Hàn, Trung thì những tiếng ngôn ngữ khác như là Tây ban nha, Pháp, hay Ý cũng sẽ được trả gấp đôi số tiền thông thường là 70.000 trên 300 từ đấy.

Những công việc bạn nên thử khi chưa ra trường

Nhân viên an ninh

 Thị trường lao động hiện nay đang cần rất nhiều nhân viên an ninh cũng như là rất nhiều công ty an ninh đã được thành lập để có thể đáp ứng những nhu cầu của xã hội. Với thời gian đào tạo ngắn và không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn bạn có thể kiếm được từ 5 đến 10 triệu mỗi tháng tùy vào từng vị trí cụ thể.

Người mẫu chụp hình quảng cáo

 Khi mà những cửa hàng bán quần áo cũng như những trung tâm thẩm mỹ đang được mọc ra như nấm thì để tìm những gương mặt đẹp để làm tấm quảng cáo trở nên thật lộng lẫy là một chuyện vô cùng phổ biến. Vì thế bạn có thể kiếm cho mình những công việc này để làm thêm và có thêm khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng thu nhập một tháng.

Những công việc bạn nên thử khi chưa ra trường

Tự đứng tên thành lập cửa hàng

Công việc như thế này thì không có gì là mới mẻ nữa nhưng nó có thể giúp bạn có thể có thêm một khoản thu nhập đáng kể nếu như bạn có một đầu óc kinh doanh và tư duy sáng tạo. Ngoài việc tìm cho mình những mặt hàng phổ biến như là quần  áo thì những món đồ handmade, đồ tự thiết kế, độc nhất, văn phòng phẩm cũng chính là những mặt hàng hiện đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ.Giá cả cũng chính vì thế mà thường cao hơn so với bình thường nhưng đổi lại thì đó chính là những đồ dùng mà chỉ mình mới có, thể hiện được cá tính cũng như là rút hầu bao của khách cũng rất dễ dàng.

Cộng tác viên báo chí 

Nếu bạn có một khả năng viết lách tốt cũng như là không ngại khó khăn thì bạn có thể thử công việc làm cộng tác viên này. Từ chính những kiến thức thực tế cho đến những thông tin mà bạn thu thập được thì việc để có thể viết nó thành một bài báo là chuyện không quá khó. Đồng thời nó cũng không có yêu cầu cao về thời gian cũng như là mức thu nhập khá chính là một trong những ưu điểm của nghề này.

thời trang quần áo

 

Với một tin thì bạn có thể nhận được từ 100 đến 1 triệu tùy theo giá của nội dung. Đối với những người có thể viết giỏi thì thu nhập được nhiều tin hay, độc quyền thì thù lao có thể tăng lên gấp nhiều lần. Mạng lưới cộng tác viên cũng chính là một trong những nhân vật nòng cốt và quan trọng đối với rất nhiều tờ báo, bạn cũng có thể thử sức với công việc hấp dẫn này nhé.

Bài viết cùng chuyên mục