T6, 11 / 2014 8:35 sáng | helios
Rate this post

Với việc phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay, việc áp dụng các phần mềm vào công việc ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ, nhất là công việc quản lý nhân sự của công ty. Tuy nhiên, việc đánh giá các phần mềm hiệu quả như thế nào không phải công ty nào cũng nắm được. Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm được điều đó.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-1

1. Các đánh giá phần mềm nhân sự.

Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm nhân sự khác nhau do nhiều công ty phát triển, với các chức năng chuyên nghiệp và đa dạng phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của công ty.

Trước đánh giá phần mềm nhân sự và hiệu quả của nó với công ty của bạn như thế nào thì bạn cần xác định lĩnh vực hoạt động của công ty là gì và mục tiêu cần hướng tới.

Các phần mềm nhân sự, phần mềm quản lý bán hàng được phát triển với quy mô và chức năng hướng đến từng công ty có lĩnh vực hoạt động cụ thể. Ví dụ phần mềm chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng nổi bật mà áp dụng cho một công ty nhỏ, vài ba nhân viên thì hoàn toàn phí phạm, hoặc một công ty lớn muốn có giải pháp quản lý nhân sự toàn diện thì không nên lựa chọn phần mềm nhân sự miễn phí. Dịch vụ hut be phot gia re, thông tắc cống giá rẻ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không đục phá.

Các lĩnh vực hoạt động như kinh hoanh, lao động sản xuất hay nghiên cứu khoa học cũng cần có phần mềm quản lý phù hơp với các chức năng được thiết kế riêng theo đặc thù của công việc.

Để đánh giá được phần mềm nhân sự hiệu quả hay không các bạn cần xem xét những đặc điểm sau.

– Các chức năng hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự có phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty bạn hay không.

– Giải pháp hỗ trợ quản lý, quy mô và khả năng mở rộng, tuỳ biến của phần mềm có cao và linh động không.

– Phần mềm có tương thích với các phần mềm doanh nghiệp khác như ERP, CRM, MIS, máy chấm công, phần mềm kế toán….

– Giao diện sử dụng của phần mềm có thân thiện, khoa học và dễ dàng để nhân viên sử dụng.

– Phần mềm nhân sự của bạn có ổn định, hay phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng không

– Độ an toàn bảo mật của phần mềm nhân sự, điều này vô cùng quan trọng mà bạn cần đặt lên hàng đầu khi đánh giá phần mềm. Nếu thông tin lưu trữ không được bảo mật thì khả năng tổn thất của công ty bạn sẽ vô cùng lớn nếu bị kẻ xấu tấn công.

– Khả năng hổ trợ báo cáo để người quản lý ra quyết định cũng là một tiêu chí quan trọng để  bạn đánh giá phần mềm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm nhân sự chuyên nghiệp này quý khách hàng vui lòng liên hệ hay tới địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp.

Trụ sở chính: Tòa nhà Vinaconex1, 289A Khuất Duy Tiến

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 73 069 666

Chi nhánh HCM: 31 Trần Đình Xu, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 73 069 666

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm sàn gỗ nội thất như san go tu nhien, công nghiệp  để lắp đặt cho sàn nhà văn phòng hay gia đình bạn, ngoài ra thông tin về ong hdpe cao cấp sẽ phù hợp với mọi người đang có ý định lắp đặt đường ống cấp thoát nước cho công trình xây dựng.

>>>Mời các bạn xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, chuyên nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục